’11 tháng 5 ngày’ trailer tập 44: Đăng như người mất hồn khi hay tin Nhi chuyển vào Sài Gòn

Trong trailer tập 44 ’11 tháng 5 ngày’, Long ‘đần’ 1 lần nữa xúc động cầu hôn Thục Anh.

Mở đầu trailer tập 44 11 tháng 5 ngày, sau khi sinh con, Thục Anh về lại xóm trọ và Long ‘đần’ quyết định cầu hôn người mình yêu 1 lần nữa.

Long ‘đần’ quả quyết khẳng định tình yêu lớn của mình với Thục Anh và anh chàng nói mình sẽ cầu hôn Thục Anh đến khi nào cô nàng đồng ý thì thôi.

‘Anh định nếu lần này em từ chối anh thì khi con 1 tuổi, anh sẽ lại cầu hôn tiếp. Nếu em tiếp tục từ chối thì khi con 2 tuổi, 3 tuổi, khi nào nó lớn lên anh sẽ kéo nó về phe của anh. Em thấy không, cả tương lại của anh chỉ có em thôi đấy!’, trước những lời này của Long ‘đần’, Thục Anh rơi nước mắt vì xúc động. Mọi người trong xóm trọ cũng động lòng.

Ở diễn biến khác, Nhi chuẩn bị vào Sài Gòn lập nghiệp. Bà nội Nhi không giấu nổi nỗi buồn khi 2 bà cháu vừa đoàn tụ đã phải xa nhau. Nhi cùng bà nội và bố chuẩn bị 1 bữa cơm để liên hoan trước khi cô lên đường.

Đúng lúc này, bạn gái của ông Vinh là Thu xuất hiện theo lời mời của Nhi. Có lẽ Nhi muốn tác thành cho ông Vinh và Thu đến với nhau để cô nàng có thể yên tâm đi xa.

Quay trở lại xóm trọ, mọi người lo lắng, tẩm bổ cho Thục Anh để người mẹ trẻ có đủ sữa nuôi con. Khi Đăng đang ngồi giặt áo quần giữa sân thì hay tin từ cô Hoan là Nhi chuẩn bị vào sài Gòn.

Nhận được tin này, Đăng như bị ‘sét đánh ngang tai’. Liệu Đăng có vì sợ đánh mất Nhi mà quyết liệt níu giữ cô nàng ở lại.

Tập 44 11 tháng 5 ngày sẽ phát sóng vào 21h30p ngày 12/07 trên kênh VTV3,mời các bạn đón xem để biết diễn biến chi tiếtnhé.

HQ