ACPDOK: Duy Anh gặp lại người yêu cũ, nghi vấn nối lại tình xưa

Người đàn ông cứ tưởng là đàng hoàng nhất – Duy Anh (Tuấn Tú) hoá ra cũng có lúc “cảm nắng” một cô gái khác không phải vợ mình.

Trong tập 15 mới nhất của Anh Có Phải Đàn Ông Không? không hẹn mà gặp, tình cũ không rủ cũng tới, Duy Anh và bạn gái cũ đã gặp nhau trong một buổi họp phụ huynh của con trai.

Chuyện tình giữa Duy Anh và vợ Thuỳ Dung (Thuý An) chưa kịp khai thác hết thì lại thêm mối tình đầu của Duy Anh xuất hiện. Hoá ra khi gặp lại mối tình gà bông 18 năm trước thì anh chàng vẫn bồi hồi như xưa, đứng hình hơn cả 5 giây luôn. Mấy ai ngờ được chàng ngố Duy Anh lại từng có bạn gái xinh đẹp như vậy, dù trải qua bao nhiêu năm nhưng đối với Duy Anh cô ấy vẫn không hề thay đổi, anh chàng thậm chí còn nhìn không chớp mắt.

Không hiểu sao hai người lại gặp nhau trong một tình huống dở khóc dở cười như thế, từng là người yêu của nhau nhưng khi gặp lại, lại là ngay chính trong buổi họp đầu tiên của các con. Cả hai giờ đây đều đã có gia đình riêng của mình, có hạnh phúc riêng nên khi chạm mặt vẫn nhận ra nhau và có thái độ lịch sự. Anh chàng Duy Anh vì nhìn Mai Ngọc (Đan Lê) quá lâu mà mình mới nghĩ có khi nào trong tương lai hai người này sẽ có tình ý không?

Nhưng suy nghĩ đó trong mình đã vội được dập tan ngay chính khi Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) thử lòng anh bạn mình bằng cách đốc thúc tiến đến với bạn gái năm xưa, nhưng bất ngờ thay Duy Anh chối đây đẩy và bảo không bao giờ làm gì có lỗi với vợ mình. Đấy, mình xem đoạn này xong mới an lòng, như vậy mới là đàn ông chứ, đâu phải con nít nữa đâu mà lại rung động vì những cảm giác năm xưa nữa. Bây giờ gặp lại thì cứ coi như là người bạn từng quen tình cờ gặp lại thôi.

Mà tình cờ thay, Dung cũng đòi chồng làm thân với trưởng hội phụ huynh nhưng cô lại không ngờ rằng đó lại là người yêu cũ của chồng mình. Không biết mai mốt biết được thì Dung sẽ phản ứng như thế nào nữa. Nhưng mà mình tin chắc Duy Anh sẽ không phải loại đàn ông muốn phát sinh tình cảm bên ngoài đâu, đã nói anh chàng là một người đàn ông của gia đình rồi mà. Rồi anh cũng sẽ giải thích rõ với Dung thôi.

Không ngờ tình tiết này lại xảy ra với Duy Anh, cũng chính vì còn quá trẻ nên phải lo việc học hành, nhà Duy Anh lại trọng học thức nên ngăn cản yêu đương cũng là chuyện dễ hiểu. Nhưng mà thôi coi như cả hai không có duyên đến với nhau vậy. Vậy mà không ngờ lại gặp nhau trong tình huống này, cuối phim còn gay go hơn khi khách sạn mà anh chàng đến cùng Tuấn Khang để bày trò với Trúc Lam lại chính ngay khách sạn mà Mai Ngọc làm. Liệu rằng anh chàng sẽ bại lộ hết mọi chuyện?

Thôi thì nhân tố Mai Ngọc xuất hiện cũng khiến cho bộ phim hấp dẫn hơn, Thuỳ Dung không ngờ lại đẩy chồng về phía cô gái khác. Liệu Duy Anh có lung lay? Mai Ngọc và chồng có cuộc sống hạnh phúc hay không? Liệu Mai Ngọc có còn cảm giác gì với Duy Anh? Kế hoạch của Tuấn Khang từ đó cũng bị bại lộ theo? Cùng mình giải đáp qua những tập tiếp theo của Anh Có Phải Đàn Ông Không? nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: