Anh có phải đàn ông không? – Tập 24: Tuấn Khang “chai mặt” xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh

Sau khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) ngày càng quan tâm tới Mai Ngọc (Đan Lê) nhiều hơn. Anh tận dụng mọi cách để có thể tiếp cận Mai Ngọc.

Sáng sớm Tuấn Khang đã xuất hiện trước cửa nhà Mai Ngọc để đưa lại chú rùa cho Khôi. Cậu bé thích thú đòi mẹ cho đi chơi cùng Tuấn Khang. Vì trước đó, Mai Ngọc đã hứa sẽ cho Khôi đi chơi nếu đạt điểm 10. Tuấn Khang khuyên Mai Ngọc phải giữ đúng lời hứa với trẻ con.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 1.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 2.

Anh đưa Khôi vào công viên chơi. Khôi là một đứa bé ngoan ngoãn, biết nghe lời. Nếu không có sự cho phép của mẹ, cậu sẽ không làm. Nhưng Tuấn Khang khuyên cậu là một người đàn ông, đôi lúc phải có bản lĩnh, làm theo ý mình. Vì thế, Khôi ăn một lúc ba cây kem. Và kết quả khi trở về nhà, cậu nhóc bị sốt kèm tay chân có nhiều vết xước do trượt patin.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 3.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 4.

Mai Ngọc rất giận nhưng khi nhìn thấy Tuấn Khang chăm sóc Khôi, cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Còn Tuấn Khang lại cảm thấy áy náy và tội lỗi khi để Khôi sốt.

Anh liên tục nói lời xin lỗi Mai Ngọc. Thậm chí, về nhà anh còn hỏi Duy Anh liệu một đứa trẻ tự nhiên bị sốt thì có nguy hiểm không. Chỉ sau khi nhận được tin nhắn của Mai Ngọc nói cậu bé đã hết sốt, anh mới yên tâm đi ngủ.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 5.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 6.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 7.

Sáng hôm sau, anh nhanh chóng mua đồ ăn đến nhà Mai Ngọc để hỏi thăm Khôi. Mai Ngọc giục con trai ăn nhanh để trải nghiệm tàu siêu tốc Cát Linh. Tuấn Khang nghe được liền có nhã ý đi cùng. Anh hỏi Khôi có muốn cho anh đi chơi cùng hai mẹ con không. Cậu bé rất thích thú nên xin phép mẹ, nhưng Mai Ngọc lắc đầu. Cậu bé tiếp tục năn nỉ, nhưng Mai Ngọc vẫn do dự. Tuấn Khang nhanh trí gọi cậu bé đến và nói: “Khi phụ nữ đã im lặng thì có nghĩa là họ đồng ý”. Mai Ngọc không biết nói gì ngoài việc chấp nhận.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 8.

Cả ba đã có khoảnh khắc vô cùng vui vẻ. Nhìn thấy Mai Ngọc và con trai, Tuấn Khang bỗng dưng nhớ mẹ. Trải nghiệm được một lúc, Mai Ngọc cảm thấy đau đầu, chóng mặt vì say tàu. Cô quá mệt phải dựa đầu vào vai Tuấn Khang. Và hình ảnh này cũng được một phóng viên ghi lại và đăng trên Báo.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 9.

Lệ (Việt Hoa) đọc được bài báo nên gọi cho Dung (Thúy An) nói có lẽ Dung đã hiểu nhầm Duy Anh (Tuấn Tú). Nhưng Dung vẫn rất khó chịu vì mỗi ngày phải chạm mặt người yêu cũ của chồng nên cô vẫn chưa bỏ qua chuyện này.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 10.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 11.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 12.

Sau Lệ, Duy Anh cũng đọc được bài báo. Anh bức xúc đi đến phòng Tuấn Khang hỏi cho ra nhẽ. Tuấn Khang bối rối nói rằng “chỉ là tai nạn truyền thông” và giải thích rằng bản thân không có tình ý gì với Mai Ngọc. Duy Anh không tin, đứng ngoài cửa nói lớn: “Đừng bao giờ tắm chung một dòng sông”.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 13.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 14.

Ở một phân cảnh khác, Dương (Jenna Anh Phương) đưa em trai đi công viên chơi. Cô nhắn Nam (bé Vũ Phong) cứ ở đây chơi và không được đi đâu khi chơi xong. Còn Dương lúc này hẹn hò cùng bạn trai, cả hai người chơi vô cùng vui vẻ. Tan cuộc, Dương quay lại thì không thấy em trai đâu nữa. Cô hốt hoảng đi tìm và gọi điện thông báo cho bố mẹ.

Duy Anh nghe được tin hớt hải chạy đi tìm. Sau một hồi trấn tĩnh anh nghĩ chắc chắn cậu bé đã đến cửa hàng đồ chơi. Và dự đoán của anh đã đúng. Sau chuyện này, Dung đã nghĩ đến việc tha thứ cho Duy Anh để anh có thể được về nhà chăm sóc vợ con.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 15.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 16.

Về phần Nhật Minh, sau khi lấy được tiền bán nhà anh đã hẹn Lệ và gửi số tiền đó cho cô. Lệ ngạc nhiên vì Nhật Minh gửi nhiều hơn số tiền cô được nhận. Tại đây, họ vô tình gặp đồng nghiệp của Nhật Minh tại nhà hàng. Cả hai đều ngượng ngùng, bối rối trước những lời hỏi thăm của đồng nghiệp ở công ty Nhật Minh.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 17.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 18.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 24: Tuấn Khang chai mặt xin Mai Ngọc trải nghiệm tàu Cát Linh - Ảnh 19.

Vì không biết chuyện Nhật Minh và Lệ đã ly hôn nên các đồng nghiệp vô tư khen ngợi mối quan hệ của hai vợ chồng anh. Sau đó Lan Anh (MC Mù Tạt) bước vào trước sự ngỡ ngàng của Nhật Minh. Vì trước đó, anh và Lan Anh đã có “một đêm say” cùng nhau.

Đón xem diễn biến tiếp theo của Anh có phải đàn ông không?, được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5 và 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: