Anh Đào “Lối Về Miền Hoa” trải lòng với Sao chat cùng sao

Trong vài năm trở lại đây, phim truyền hình Việt Nam đang bùng nổ, lấy lại vị thế trong lòng khán giả sau thời gian dài “thất sủng”.

Nhiều tác phẩm hay, được đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản cho đến hậu kì, bên cạnh đó lối diễn xuất chân thật, tự nhiên của dàn sao cũng được công chúng ghi nhận.

Bên cạnh những gương mặt đã quá quen mặt với khán giả truyền hình, nhiều diễn viên trẻ cũng có cơ hội được thể hiện bản thân, phát triển sự nghiệp. Điển hình như trong bộ phim Lối Về Miền Hoa, tôi cho rằng đây là một thử thách của đạo diễn Vũ Minh Trí dành cho chính mình khi chọn dàn diễn viên “mới tinh” tham gia dự án. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, tôi khẳng định rằng anh và ê-kip đã quá thành công khi mang đến cho khán giả truyền hình một bộ phim thú vị, hấp dẫn, đầy tính nhăn văn và nhiều bài học kinh nghiệm sống.

Trong số dàn sao trẻ đẹp, diễn hay của Lối Về Miền Hoa, tôi ấn tượng nhất với Anh Đào.

Mới đây cô nàng đã có cuộc trò chuyện với Sao Chat Cùng Sao để tâm sự về chuyện nghề, chuyện đời tư, những khía cạnh cuộc sống phía sau màn ảnh nhỏ.

Mặc dù lần đầu được đảm nhận vai diễn phim truyền hình đầu tay nhưng với ngoại hình xinh đẹp cùng với lối diễn xuất được đào tạo bài bản tại trường Sân khấu,  Anh Đào đã thể hiện rất tốt nhân vật được đạo diễn Vũ Minh Trí “chọn mặt gửi vàng”. Xem Lối Về Miền Hoa, khán giả lúc vui, buồn, lúc giận hờn và cả yêu mến với Thanh, dù cảm xúc nhân vật khá phức tạp nhưng nữ diễn viên sinh năm 1996 đã thể hiện “đâu ra đấy”.

Trong hơn nửa bộ phim, Anh Đào nhận được không ít những bình luận khó chịu từ phía khán giả khi Thanh là một cô gái nông thôn bảo thủ, người tốt yêu thì chối đây đẩy để chạy theo kẻ không ra gì. Nữ diễn viên cho biết khi ấy nhiều lúc cô buồn và còn chả ưa nổi nhân vật của mình.

 “Nói không buồn thì là nói dối, khoảng thời gian ấy Đào đi làm từ sáng đến khuya mới về, còn không kịp xem phim. Mệt mà mở điện thoại ra thấy nhiều người vào mắng mình lắm. Mình tôn trọng khán giả và biết họ yêu ghét rõ ràng như thế là mình đã làm tốt nhân vật rồi, dù có thoáng buồn nhưng cũng không đến nỗi làm ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của bản thân”, nữ diễn viên nói.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi Lối Về Miền Hoa đã kết thúc chặng đường 24 tập phim, có thể nói Anh Đào đã làm rất tốt vai nữ chính đầu tay trong sự nghiệp theo đuổi diễn xuất, nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả, góp phần quan trọng làm nên thành công của tác phẩm nhiều lần xếp top 1 rating.

Về đời tư, khi được hỏi nếu ngoài đời có một người theo đuổi Anh Đào như Lợi của Lối Về Miền Hoa, bạn sẽ cư xử như thế nào, có giống nhân vật của mình? Nữ diễn viên 1996 tâm sự rằng khi xem phim đến cô nhiều lúc cũng khó chịu, không ưa nổi Thanh.

“Không hiểu sao người ta yêu như thế, nhà giàu như thế, chân thành, thật thà như thế mà cứ đi yêu linh tinh, đến Anh Đào cũng khó chịu. Còn ở ngoài đời, Anh Đào đơn giản lắm, mình cần một người đàn ông có chí hướng, trách nhiệm và tình cảm. Mình rất giống Thanh ở điểm, trong mình yêu, tiền nong không quan trọng”. Nữ diễn viên nói.

 “Trong khi yêu, mình thích được theo đuổi hơn. Ngoài đời Anh Đào không mạnh mẽ được như Thanh đâu, nếu bị cắm sừng chắc phải khóc nhiều lắm, sau một khoảng thời gian mới cân bằng được cuộc sống.” Anh Đào nói thêm.

Qua cuộc trò chuyện với Sao Chat Cùng Sao, chúng ta đã hiểu thêm được những khía cạnh trong cuộc sống của Anh Đào, về nghề nghiệp cô theo đuổi, về chuyện đời tư, tình cảm của nữ diễn viên. Chúc cho nữ diễn viên này sẽ ngày một thành công trên con đường theo đuổi nghề diễn xuất, ở cả lĩnh vực sân khấu lẫn truyền hình và tìm cho mình được một “ý trung nhân” mà cô mong muốn.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: