Bận yêu Shark Bình nồng nhiệt quá, Phương Oanh viết triết lý liên tục bị soi lỗi “quê quá”: Phải thừa nhận sai lầm

Thời gian gần đây Phương Oanh thường xuyên đăng status đạo lý lên trang cá nhân. Tuy nhiên, nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” lại bị soi sai lỗi chính tả khá nhiều.

Thời gian gần đây, sao nữ “Quỳnh búp bê” cũng tích cực hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội bằng việc đăng các status, hình ảnh, livestream chia sẻ quan điểm cá nhân và đáp trả bình luận từ dân mạng. Về phần Shark Bình, anh cũng vô tư sánh đôi cùng Phương Oanh trong các sự kiện. Anh không ngại lên tiếng bảo vệ Phương Oanh khi cô bị dân mạng nói là “tiểu tam”, ‘trà xanh”,…

Sau khi công khai hẹn hò với Shark Bình, mọi lời nói và hành động của Phương Oanh đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Cũng chính vì thế mà khi mắc phải sai sót dù nhỏ nhất, nữ diễn viên vẫn liên tục vấp phải những bình luận công kích, chế giễu từ công chúng. Mới đây nhất, người đẹp quê Hà Nam tiếp tục bị dân mạng soi status đạo lý nhưng sai lỗi chính tả. Cô viết: “Nếu không thể thay đổi được xa mạc, ta có thể làm sương rồng”.

Ngay lập tức dân mạng soi ra cô đã viết sai hai từ: Xa mạc và xương rồng. Sau khi nhận thấy bài đăng có sai sót,

Phương Oanh lập tức lên tiếng thừa nhận bản thân là người thường hay viết sai chính tả: “Thề là từ nãy cứ mãi loay hoay “sa mạc” với “xương rồng” thế mà vẫn sai chính tả. Thanh niên chuyên sai lỗi chính tả gọi tên em ạ”.

 

Phương Oanh cho biết, dù đã cố gắng đọc đi đọc lại và dè dặt từng câu chữ trước khi đăng bài nhưng cô vẫn không thể tránh khỏi việc viết sai từ ngữ. Thậm chí còn là những từ vô cùng quen thuộc và đơn giản.

Trước đó, Phương Oanh cũng tuyên bố “sợ yêu đại gia” nhưng lại công khai hẹn hò Shark Bình. Theo đó, khi trả lời báo Tiền Phong về vấn đề này, sao nữ “Quỳnh búp bê” cho hay: “Tôi đang sợ đàn ông, đặc biệt là rất sợ đại gia. Sau khi trải nghiệm cuộc sống cũng như là những biến cố xảy ra với mình, hiện tại tôi đang rất e ngại và sợ những người đàn ông giàu có. Nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu người yêu tiếp theo của tôi có phải là đại gia không? Chẳng qua không phải là tôi chọn đại gia để yêu. Như tất cả mọi người bình thường, khi duyên đến thì mình nhận, hết duyên thì đường ai nấy đi. Bản thân tôi là người biết bằng lòng, bởi vậy tôi không đòi hỏi quá cao sang và tham vọng quá lớn. Thời điểm hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc về những gì mình đang có và vẫn ngại yêu”.