Bão Ngầm: Hải Triều gặp người quen, sai người sai thời điểm

Preview tập 21 phim Bão Ngầm, Hải Triều (Hà Việt Dũng) tái xuất. Lần này anh được Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) cho đi theo bàn chuyện làm ăn. Gặp gỡ một vị khách “sộp” đến từ bên kia biên giới, nhưng có điều này lạ lắm. Tôi nghe trong thoại vị khách này nói hồi đó đã gặp Hải Triều rồi, lúc ông đi giao “bánh” thì khách bị lực lượng ập vô, hình như trong đó có Hải Triều.

Mấy lời này nửa đùa nửa thật vì lúc đó hình như tôi thấy ai cũng có hơi men trong người, mà nếu như là thật thì thực sự đáng lo cho “tàu ngầm” quá. Tôi có thử suy đoán, nếu như trước kia Hải Triều với vị khách này có chạm mặt rồi thì anh cũng sẽ nhận ra người đó đúng chứ? Chắc lúc đó mạnh mẽ như Triều cũng lo lắng tim đập ba đa bum luôn.

Thì ra, vụ tên Nguyễn có liên quan đến đội của lão Tuất (NSND Nguyễn Hải). Cái này tôi chắc cú luôn nhé, lão Tuất với Đại úy Lâm (Công Dũng) như đang ngồi trên hòn lửa vậy đó, sợ rằng trong phòng không chịu được sự “tác động lực” mà tên kia khai ra Lâm thì toi. Tôi cảm thấy nhân vật Lâm này vì ham hư vinh mới đầu quân cho ông Tuất, học theo thói nịnh hót đó. Chứ thật ra lá gan của hắn bé xíu, may mà tên này không được chọn làm “tàu ngầm”. Nếu không thì chắc sở cảnh sát bị bọn tội phạm nắm thóp ngược lại thế mới ác.

Còn có phân đoạn, Hải Triều dẫn hai tên đệ tử đi giao dịch bàn chuyện làm ăn, mà không có sự tham gia của Toàn Khỉ Đốm. Dĩ nhiên là bên kia từ chối thương lượng vì họ không thấy đáng tin, không biết Toàn Khỉ Đốm ở đâu lúc đó nhỉ? Hay bị Hải Triều và đồng đội cho một vé vào trại rồi hoặc nghĩ theo hướng khác thì đó là một bài kiểm tra cho Triều thì sao? Hôm trước đấu võ, Toàn chịu thua nhưng chưa tâm phục khẩu phục hả ta.

Còn về nội bộ sở, hôm trước họ vẫn đang miệt mài điều tra xem ai là người đứng sau những chuyện chia rẽ tình anh em trong sở. Chiếc ghế trưởng phòng vẫn chưa “chốt đơn” cho ai cả, liệu có pha “quay xe” nào cho vị trí này không?

Preview lúc nào cũng làm khơi dậy sự tò mò của tôi hết á, Hải Triều năm lần bảy lượt suýt lộ thân phận rồi không biết nay anh có an toàn qua mặt được mấy tên kia không? Hãy cùng tôi đón xem phim nha!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: