Bão Ngầm: Hải Triều (Hà Việt Dũng) cứu Huy Art, cố lấy lòng tin

Trong tập mới nhất của phim Bão Ngầm, sau khi thành công chốt hạ vụ A Chư, Hải Triều (Hà Việt Dũng) bên ngoài yên tâm phụng sự để lấy lòng tin với Huy Art (Châu Tuấn Tâm), anh theo dõi nên biết được quán

của tên Huy còn kinh doanh bán “bánh” cho khách quen với số lượng lớn. Hình như Hải Triều báo cáo với sếp tổng và đề nghị họ đến quán “dạo một vòng” xem thử có thu hoạch gì không?

Về phần tên Huy, hắn bắt đầu nghi ngờ và để ý từng hành động cử chỉ của Hải Triều, nói thẳng ra là không tin tưởng nên Hải Triều khó mà tiếp cận. Vụ tên A Chư còn chưa nguội mà giờ đây quán của Huy Art đã bị “sờ gáy”, chuyện xui rủi đâu ai muốn đâu, mà “xu” nhất là bị lực lượng chức năng thu giữ “hàng” nữa kìa. Hình như lên Hà Nội xong Hải Triều hơi quá tay chuyện đồng đội nhỉ? Vụ to hay vụ nhỏ gì cũng đề xuất giám đốc cho người xuống xử lý, như vậy có lộ liễu quá không?

Bị lực lượng chức năng kiểm tra, tên Huy Art may mắn được một vé “tham quan” sở cảnh sát, Hải Triều nhân cơ hội này ra tay chặn xe giải cứu Huy Art, nhìn sơ qua chúng ta cũng đã hiểu đấy là cách Hải Triều lấy lại lòng tin từ tên Huy đó, tôi còn lạ gì ông Triều này nữa. Về phía A Chư, theo tôi thấy hắn cũng “cứng” lắm, tổ cảnh sát bắt đầu thăm hỏi để lấy thông tin nhưng chả chịu nói gì, còn ra vẻ thách thức nữa chứ.

Preview hôm nay hơi ít thông tin nhỉ, chỉ toàn xoay quanh giới đàn anh đàn chị thôi. À mà Hạ Lam (Cao Thái Hà) xuất hiện được vài tập hôm nay lại biến mất tăm mất tích, lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) cũng vậy, từ khi phải rời ban chuyên án tôi chả thấy lão ấy đâu nữa, người mưu mô như lão chắc phải đang tính toán gì đó chứ ta? Cùng tôi xem tiếp diễn biến tập phim Bão Ngầm tối nay nha các bạn ơi!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: