Bão ngầm – Tập 42: Hải Triều lần ra được manh mối của Ong chúa

Kể từ khi Hải Triều (Hà Việt Dũng) nhận làm án hình sự về cái chết của Toán, Thượng tá Tuất (NSND Nguyễn Hải) bắt đầu cảm thấy vô cùng hoang mang, lo sợ. Bởi lão Tuất chính là kẻ đã gọi điện hẹn gặp Toán, khiến hắn bị sát hại.

Để đánh lạc hướng điều tra, lão Tuất lại hẹn gặp Lâm (Công Dũng) – đệ tử trung thành bấy lâu để bàn bạc, lên kế hoạch.

Đặc biệt, biết Lâm đang thiếu tiền để mua đất làm nhà, lão Tuất đã hào phóng tặng một miếng đất to 50m mặt tiền cho anh. Thậm chí còn sẵn sàng cho anh vay thêm tiền mặt để xây nhà.

“Mày đã giúp anh rất nhiều việc. Anh sẽ bảo với chị tặng cho chú miếng đất làm nhà mà ở. Tiền nong không phải lo, anh cho. Đất của anh chị bạt ngàn không phải nghĩ ngợi. Ở cơ quan, anh quý nhất chú, không lo cho chú thì lo cho ai”, Thượng tá Tuất nói.

Bão ngầm - Tập 42: Hải Triều lần ra được manh mối của Ong chúa - Ảnh 1.
Bão ngầm - Tập 42: Hải Triều lần ra được manh mối của Ong chúa - Ảnh 2.

Sau khi nhận chỉ thị từ sếp của mình, Lâm lại gặp Long để dụ dỗ. Biết Long đam mê cá độ đang thiếu nợ rất nhiều tiền, Lâm liền thể hiện thiện chí muốn giúp Long trả nợ. Tuy nhiên, Long phải trả ơn bằng cách làm theo những gì Lâm hướng dẫn.

Tuy rất khó chịu nhưng vì bước đường cùng nên Long đành đồng ý.

Trong khi đó, về phía Hải Triều, anh đã lần ra được tung tích của Trung – để tử duy nhất còn lại của Toán. Lúc Hải Triều và Hạ Lam (Cao Thái Hà) đến nơi làm việc tìm Trung, không may bị hắn phát hiện và đã nhanh chân bỏ chạy.

Bão ngầm - Tập 42: Hải Triều lần ra được manh mối của Ong chúa - Ảnh 3.

Trung không còn chỗ nào để đi nên trở về nhà, tuy nhiên anh đau lòng khi biết tin bố mẹ đều đã qua đời. Quá đau khổ, Trung đã nhảy cầu tự vẫn.

Bão ngầm - Tập 42: Hải Triều lần ra được manh mối của Ong chúa - Ảnh 4.
Bão ngầm - Tập 42: Hải Triều lần ra được manh mối của Ong chúa - Ảnh 5.
Bão ngầm - Tập 42: Hải Triều lần ra được manh mối của Ong chúa - Ảnh 6.
Bão ngầm - Tập 42: Hải Triều lần ra được manh mối của Ong chúa - Ảnh 7.

Sau khi Trung chết, Hải Triều đến báo cáo sự việc với lãnh đạo – Đại tá Hà (NSƯT Nguyễn Trọng Hải).

Hải Triều cũng bắt đầu lần ra được các móc xích trong vụ án này. Anh cho biết chính Trung, Toán và nữ sát thủ đã bị chết là một nhóm trà trộn vào nhà hàng của Sơn “bạch tuộc” để trả thù cho anh trai gây ra vụ nổ xe ô tô làm 1 người chết trước đó. Chính Sơn là kẻ đã thuê Dũng “ó” đi giết Toàn “khỉ đốm” – anh trai Toán.

Sơn “bạch tuộc” hiện nay đang lẩn trốn và có quan hệ mật thiết với một cô gái tên Mỹ Hà (Hoàng Hải Thu). Và Mỹ Hà là người làm việc cho Tú (Kim Phượng). Như vậy, Hải Triều sắp lần ra kẻ cầm đầu.

Bão ngầm - Tập 42: Hải Triều lần ra được manh mối của Ong chúa - Ảnh 8.

Tú – cũng chính là Ong chúa không hề biết danh phận của mình sắp bị bại lộ. Tú cảm thấy khó chịu khi mình không được đề cao như xưa, thay vào đó Lan “thỏ” lại rất được lòng gia đình nhà Quách Đại Đức.

Bão ngầm - Tập 42: Hải Triều lần ra được manh mối của Ong chúa - Ảnh 9.

Sau khi đón em trai Quách Đại Đức từ nước ngoài về nước làm việc, Tú đã gọi Lan “thỏ” về phòng của mình hỏi chuyện.

Bão ngầm - Tập 42: Hải Triều lần ra được manh mối của Ong chúa - Ảnh 10.
Bão ngầm - Tập 42: Hải Triều lần ra được manh mối của Ong chúa - Ảnh 11.

“Tôi gọi cô sang đây là để nhắc nhở cô về cách ứng xử”, Tú nói.

Lan “thỏ” tỏ vẻ khó chịu, đáp trả: “Xét về vai vế, sếp Tú cũng chỉ như tôi thôi. Hơn một cái là thường xuyên cắp cặp đi theo sếp nhưng bây giờ tôi cũng có chỗ đứng riêng của mình nên bây giờ sếp đừng giở cái giọng bề trên lên để dạy bảo người khác như vậy”.

Thấy Lan “thỏ” trở mặt với mình, Tú liền lập tức nói lời đe dọa: “Sau này cô có bị cắt tiết, ném xác trôi sông thì cũng mặc kệ cô”.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: