Bão ngầm – Tập 47: Hải Triều phát hiện “con cá to dưới tầng nước sâu” chính là Quách Đại Đức

Sau cuộc hẹn hò lãng mạn, bác sĩ Hùng (Lê Hải) và Hạ Lam (Cao Thái Hà) cùng nhau đi dạo. Lúc này một nhóm du côn bất ngờ chạm mặt, nhìn thấy Hạ Lam xinh xắn, một kẻ trong nhóm liền tiến tới chọc ghẹo.

Lúc này, để bảo vệ người đẹp, bác sĩ Hùng liền xông vào giải cứu. Anh liền bị nhóm du côn xông vào đánh tới tấp. Lúc đầu Hạ Lam vờ như không biết võ, nhưng sau thấy bác sĩ Hùng bị thương nặng, cô liền ra tay vào hạ gục nhóm côn đồ.

Bão ngầm - Tập 47: Hải Triều phát hiện con cá to dưới tầng nước sâu chính là Quách Đại Đức - Ảnh 1.

Ngay sau khi biết tin em trai mình nhập viện, Quách Đại Đức lập tức có mặt. Đại gia Đức vô cùng lo lắng cho em trai, hỏi dồn dập Hạ Lam: “Nó có làm sao không? Bây giờ nó có tỉnh không?”.

“Anh ấy bị đánh vào đầu vào tay, em sợ bị gãy tay. Lúc đầu tỉnh táo nhưng giờ hôn mê đang được cấp cứu ở trong. Có người vào can nên em mới kéo anh Hùng ra được”, Hạ Lam đáp.

Bão ngầm - Tập 47: Hải Triều phát hiện con cá to dưới tầng nước sâu chính là Quách Đại Đức - Ảnh 2.

Dù ra vẻ rất thân thiện nhưng Quách Đại Đức nghi nghờ về thân phận của Hạ Lam. Trợ lý Tú (Kim Phượng) nhanh ý cho người theo dõi Hạ Lam. Đồng thời xác nhận vụ việc nhóm du côn đánh trọng thương bác sĩ Hùng.

Ngay sau khi nghe đàn em thông báo có một cô gái rất giỏi võ ra tay mạnh với nhóm du côn khiến bọn chúng cũng phải vào viện băng bó, trợ lý Tú bắt đầu nghi nghờ hơn về thân phận của Hạ Lam.

Bão ngầm - Tập 47: Hải Triều phát hiện con cá to dưới tầng nước sâu chính là Quách Đại Đức - Ảnh 3.
Bão ngầm - Tập 47: Hải Triều phát hiện con cá to dưới tầng nước sâu chính là Quách Đại Đức - Ảnh 4.

Ngay sau khi bác sĩ Hùng gặp nạn, trên đường từ bệnh viện về, Hạ Lam gọi điện báo cáo sự việc cho Hải Triều (Hà Việt Dũng).

“Trước khi đi cấp cứu, anh ta đưa điện thoại cho em bảo em gọi cho một người tên là Đức. Ông ấy cũng vào viện rồi, nhìn rất quen nhưng em không nhớ là đã gặp ở đâu”, Hạ Lam nói.

Ngay sau khi nghe báo cáo, ban lãnh đạo phát hiện ra người đàn ông tên Đức này chính là Quách Đại Đức – doanh nhân mới đang nổi lên như cồn. Thiếu tướng Hoạch (NSND Trần Nhượng) cũng từng có dịp trò chuyện với vị đại gia này.

Ngay lập tức, Thiếu tướng Hoạch phát hiện ra mối quan hệ thân tình giữa Thượng tá Tuất và Quách Đại Đức.

“Thằng Tuất nhà anh đang đầu tư hùn hạp cùng với tay Đức ở Hưng Hòa. Vợ nó đi đâu cũng khoe tay Đức là anh nuôi của nó. Mọi khi thầy trò anh nảy số nhanh lắm à, sao hôm nay lại như vậy. Nếu đúng như vậy thì sẽ có điều khủng khiếp xảy ra”, Thiếu tướng Hoạch nói.

“Ý anh là có kẻ nắm rất chắc mọi thông tin rồi bí mật báo với bọn tội phạm?”, Đại tá Hà hỏi lại.

Bão ngầm - Tập 47: Hải Triều phát hiện con cá to dưới tầng nước sâu chính là Quách Đại Đức - Ảnh 5.

Như vậy theo Thiếu tướng Hoạch, chính lão Tuất chính là “con sâu” trong nội bộ cơ quan, đã tiết lộ toàn bộ bí mật cho bọn tội phạm.

Ngoài ra về vụ 2000 bánh ma túy, ghép các sự kiện xâu chuỗi lại, Hải Triều linh cảm “con cá to dưới tầng nước sâu” chính là đại gia Quách Đại Đức.

“Em xin phép nêu một giả thiết khó tin như thế này. Thằng Sơn mà Hà Nội đang tìm trong vụ nổ ô tô trước khách sạn chính là thằng Sơn bạch tuộc – kẻ đã chỉ đạo giết anh em thằng Toàn khỉ đốm. Thằng này cũng có mối liên quan nào đó với mụ Hà. Giờ lại thêm quan hệ của nó với em trai của lão Đức chủ tập đoàn Onelink. Không biết chừng chính Mỹ Hà hoặc tập đoàn Onelink của lão Đức mới chính là con cá to dưới tầng nước sâu mà chúng ta đang tìm bấy lâu”, Hải Triều nói.

“Giờ lại thêm lão Đức nhận tay kia làm anh em kết nghĩa. Mọi chuyện giờ đã dễ hiểu hơn rồi đấy”.

Bão ngầm - Tập 47: Hải Triều phát hiện con cá to dưới tầng nước sâu chính là Quách Đại Đức - Ảnh 6.
Bão ngầm - Tập 47: Hải Triều phát hiện con cá to dưới tầng nước sâu chính là Quách Đại Đức - Ảnh 7.

“Thôi vấn đề quan trọng hiện nay là phải đảm bảo bí mật chuyên án. Từ nay anh Hà phải theo dõi mọi hoạt động của thằng Tuất cho tôi”, Thiếu tướng Hoạch nói.

Bên cạnh đó, Đại tá Hà cũng hiến kế vờ như không có chuyện gì xảy ra để đánh lạc hướng lão Tuất.

Bão ngầm - Tập 47: Hải Triều phát hiện con cá to dưới tầng nước sâu chính là Quách Đại Đức - Ảnh 8.

Về phía lão Tuất, sau vụ bôi nhọ Hải Triều thất bại, ông lo canh cánh việc mình sẽ trật mất ghế Trưởng phòng ma túy tỉnh. Trong lúc bàn với vợ, lão cho biết phe cánh của lão so với phía cánh bên Hải Triều là 50/50, còn một số người khác trong ban bỏ phiếu lập trường quan điểm chưa rõ ràng nên không biết như nào để tính.

Ngay lập tức vợ lão Tuất có định nhờ bố nuôi ra tay giúp: “Để mai em gọi cho bố, ép bố gọi mấy đứa đó bỏ phiếu cho anh”.

“Thôi anh xin. Bố sắp về hưu rồi. Công lực chả còn bao nhiêu đâu”, lão Tuất ngăn vợ.

Mời quý vị đón xem tập 48 Bão ngầm được phát sóng lúc 21h ngày 28/4 trên kênh VTV1.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: