Bật mí về Nhật Mai trong ‘Thương ngày nắng về 2’: Hóa ra là người bị tổn thương sâu sắc trong quá khứ; có “ẩn tình” với Duy

Nhật Mai vừa xuất hiện trong Thương ngày nắng về 2 đã khiến khán giả tò mò về mối quan hệ còn nhiều uẩn khúc giữa cô và Duy.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, diễn viên Minh Khuê thủ vai Nhật Mai trong Thương ngày nắng về 2 đã có đôi điều bật mí: ‘Kiểu phản diện như Nhật Mai không đáng ghét mà đáng thương nhiều hơn, vì cô từng bị tổn thương sâu sắc nên mới trở nên như vậy. Đây là một nhân vật có đủ sức nặng để làm rối tung mọi thứ và gây nhiều khó dễ cho các nhân vật chính’.

Bật mí về Nhật Mai trong 'Thương ngày nắng về 2': Người có thể làm rối tung mọi thứ...

Minh Khuê cũng khá lo lắng khi tham gia bộ phim Thương ngày nắng về 2: ‘Nếu là những bộ phim khác tôi không cảm thấy lo lắng. Nhưng vì là Thương ngày nắng về nên đây là áp lực rất lớn đối với tôi bởi tình yêu mà khán giả dành cho Trang và Duy là vô cùng lớn, sẽ chẳng cần biết đúng hay sai, miễn nhân vật nào ảnh hưởng tới Trang và Duy khán giả sẽ vô cùng ghét’, Minh Khuê nói.

Minh Khuê cũng cho biết cô thích thú với tất cả những phân đoạn phản diện của Nhật Mai trong Thương ngày nắng về 2. Có một phân đoạn khiến cô hơi tiếc đó là cảnh cuối của Nhật Mai, lúc đó trời đang chuyển mưa nên cô không đủ thời gian và sự bình tĩnh để lấy cảm xúc nên tâm lý chưa thực sự căng như mình mong muốn.

Bật mí về Nhật Mai trong 'Thương ngày nắng về 2': Người có thể làm rối tung mọi thứ...

Vai diễn Nhật Mai vừa xuất hiện đã khiến khán giả theo dõi Thương ngày nắng về 2 xôn xao bàn tán. Cô nàng chính là mẹ kế của Duy (Đình Tú) – vợ hai của ông Hoàng Long – một người phụ nữ xinh đẹp, sắc sảo và đầy toan tính.

Trong Thương ngày nắng về 2, ngay khi Nhật Mai vừa về nước, cô nàng đã tìm cách mua chuộc trợ lý Ngọc khi cho anh chàng này về sớm xử lý chuyện gia đình. Sau đó, phu nhân của Chủ tịch Hoàng Kim tiếp tục ‘tình cờ’ lên báo khi đột ngột xuống xe cứu một cô gái trẻ đang mang bầu.

Bật mí về Nhật Mai trong 'Thương ngày nắng về 2': Người có thể làm rối tung mọi thứ...
Nhật Mai của Thương Ngày Nắng Về: Đáng thương hơn đáng ghét, còn có gian  tình với Duy

Đặc biệt, khoảnh khắc Duy chạm trán Nhật Mai ở cửa nhà ông Hoàng Long khiến người xem đặc biệt tò mò. Mai không xưng với Duy là ‘mẹ’ hay ‘dì’ mà là ‘tôi’, Mai dịu dàng nói: ‘Duy, tôi về rồi!’, thế nhưng đáp lại Nhật Mai là sự lạnh lùng đến cục cằn của Duy: ‘Tôi có mắt mà!’.

Khi Nhật Mai hỏi tại sao giờ này mà Duy không ở nhà còn đi đâu, anh chàng tiếp tục đáp lạnh lùng: ‘Đây không phải nhà tôi’. Những tình tiết như vậy khiến khán giả nghi ngờ có ‘ẩn tình’ giữa cặp ‘mẹ ghẻ – con chồng’ này.

Thương ngày nắng về" tập 35: Vợ trẻ của chủ tịch Hoàng Kim về nước
Thương ngày nắng về': Minh Khuê - 'kẻ tình nghi' sẽ phá đám mối tình Hoàng  Duy - Vân Trang là ai?

Liệu có ‘ẩn tình’ nào trong mối quan hệ giữa Nhật Mai và Duy trong Thương ngày nắng về 2

Bài viết cùng chủ đề: