Bên cạnh dàn nữ, Thương Ngày Nắng Về cũng có dàn nam đỉnh không kém

Thương Ngày Nắng Về là câu chuyện xoay quanh bà Nga (NSƯT Thanh Quý) – người phụ nữ với gánh bún riêu nuôi lớn 3 cô con gái.

Là bộ phim mang đậm đề tài nữ chủ, nữ quyền, ấy vậy mà tác phẩm này lại khiến mình cứ phải chú ý dàn “nam nhân” trong phim nhiều hơn. Bởi từ vai chính, phụ đến cameo của Thương Ngày Nắng Về đều được đảm nhiệm bởi dàn nam diễn viên điển trai, đầy cuốn hút và đặc biệt là diễn xuất quá ổn dù là mới vô nghề hay đã có kinh nghiệm từ lâu năm.

Chàng trai đầu tiên đó chính là Đức xoăn chồng Vân Khánh (Lan Phương) do Hồng Đăng đảm nhận. Ở phim này, Hồng Đăng đã rũ bỏ đi hình tượng đẹp đẽ vốn có để trở thành Đức “xoăn”, diễn xuất của anh rất dễ thương, bản thân mình thấy rằng Hồng Đăng đã “thổi” vào nhân vật của anh một màu sắc rất riêng mà nếu không là anh thì sẽ chẳng ai có thể làm được như vậy.

Sự ngây ngô quá mức và kém cỏi của Đức đã khiến vợ anh phải chịu nhiều uất ức, tổn thương, mình xem mà thấy ức chế và thắc mắc rằng tại sao Hồng Đăng lại nhập vai quá đạt như vậy.

Và vì vai diễn này mà Hồng Đăng từ một “soái ca vạn người mê” bỗng trở thành ông chồng bị nhiều chị em ghét, tức cái bụng. Nhưng mình phải công nhận, nhân vật này là một màn thoát vai khá thành công của nam diễn viên VTV.

Tiếp theo là Đình Tú trong vai Duy – phi công của Vân Trang (Huyền Lizzie). Trái lại với Hồng Đăng thì Đình Tú lại là lần đầu tiên thử sức vai trưởng thành thay vì ngu ngơ như những phim trước. Đóng cặp cùng bạn diễn nhiều năm kinh nghiệm mình nghĩ đó cũng là thử thách khá lớn với Đình Tú nhưng khi xem mình khá bất ngờ. Về cách anh tương tác với bạn diễn lẫn sự thoát vai trong những phim trước khiến mình phải nể phục sự cố gắng của anh chàng này.

Có thể nói, Đình Tú đã dần hoàn thiện bản thân trong lối diễn hay sự trưởng thành trong nghề. Mình nghĩ năng lực thực sự để tiến xa của một diễn viên không chỉ là vẻ bề ngoài, mà là sự cố gắng và cầu thị của chính mình, và ở Đình Tú mình đã thấy rõ điều đó.

Tiếp đến là Doãn Quốc Đam trong vai Đông Phong – sếp của Vân Vân (Ngọc Huyền). Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã sở hữu một gia tài phim khổng lồ, từ vai nhỏ đến lớn đều để lại trong lòng mình những ấn tượng nhất định. Đối với vai Phong trong Thương Ngày Nắng Về, ban đầu mình chưa cảm nhận được mấy vì vai diễn này khá ít đất diễn.

Tuy nhiên xem từ từ thì thấy Đam thể hiện nét rõ của một thanh niên trưởng thành không có hứng thú với hôn nhân, dù bên ngoài lạnh lùng nhưng yêu ai thì rất chân thành. Từ cái nét mặt “đơ đơ” và buồn ngủ tưởng chừng như diễn dở nhưng không ngờ lại tạo ra một nét rất là Đông Phong luôn. Hy vọng anh chàng này qua phần 2 sẽ có thêm đất diễn để phô bày thực lực của anh.

Chốt đơn là Quang Trọng vai Bách. Dù vai này tương đối nhỏ nhưng cũng là nhân vật tác động không nhỏ đối với Vân Vân. Diễn xuất của Quang Trọng có lẽ chưa thật sự chín muồi nhưng nhìn chung một diễn viên trẻ như anh đạt được những thành quả này cũng coi như là từng bước trưởng thành hơn. Đóng cặp cùng bạn diễn Ngọc Huyền ngang tuổi gen Z, cả hai đã tương tác với nhau vô cùng hợp cạ khiến mình xem mà thích vì dễ thương ghê.

Nói tóm lại, dàn diễn viên nam của Thương Ngày Nắng Về này không những đẹp trai mà còn diễn xuất tốt. Hy vọng rằng họ sẽ cùng nhau tạo ra nhiều màu sắc mới hơn nữa và sẽ càng ngày càng thành công. Nếu cũng nghĩ giống mình thì để lại bình luận bên dưới nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: