Bị nói tham tài sản, vợ Shark Bình đăng tâm thư của con gái: Con bảo vệ mẹ, làm mẹ vui

Giữa câu chuyện ồn ào với Shark Bình, bà Đào Lan Hương tâm sự xúc động về con gái.

Trang cá nhân của vợ Shark Bình ngập tràn những câu chuyện truyền cảm hứng về con cái, sự nghiệp. Bị Phương Oanh 5 lần 7 lượt khiêu chiến, bà Đào Lan Hương quyết đáp trả bằng cách thu thập chứng cứ để kiện cặp đôi cá mập – búp bê ra tòa. Tuy nhiên cũng vì thường xuyên chia sẻ về con cái, đưa ảnh con ra để chỉ trích người chồng phụ bạc, nên bà Đào Lan Hương khiến dư luận khó chịu.

Mới đây, nữ doanh nhân đăng lại bức thư của con gái với ước mơ nhân văn. Cô bé bày tỏ cảm xúc, sự quan tâm cho mẹ: “Sức khỏe mẹ như thế nào rồi, lưng của mẹ đã bớt đau chưa”.

Trong tương lai cô bé muốn trở thành bác sĩ để cứu sống người dân, bảo vệ mẹ và người thân. Cô con gái hiểu chuyện khiến vợ Shark Bình phần nào an ủi. Giữa lúc bố đi bảo vệ búp bê, đấu tranh với cả thế giới, thì ở đây con gái vẫn nhất mực bảo vệ yêu thương mẹ, còn muốn mai mối mẹ cho thầy giáo của mình.

 

Một bình luận để lại rằng: “Nếu ông Shark mà tốt thì ít nhất con cũng phải nhắc đến 1 lần, đây toàn nhắc đến mẹ chắc hẳn thương mẹ lắm”. Trong cả bài đăng, cô bé chỉ nói về mẹ, tuyệt nhiên không hề nhắc đến bố.

Trước đó vài ngày, Shark Bình cũng viết một tâm thư, nhưng là tâm thư bênh vực người tình búp bê của anh. “Trong drama này, những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này.

Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba” cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh”, nam doanh nhân bày tỏ.