Bộ sưu tập “người tình màn ảnh” của Mạnh Trường: Toàn cực phẩm với sức hút riêng

Tham gia diễn chính trong Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường hiện đang là nam diễn viên được nhiều người quan tâm, trong đó có An.

Thực tế thì trước khi đóng cặp với Phương Oanh ở bộ phim này, Mạnh Trường từng hợp tác với khá nhiều diễn viên nữ khác, và dĩ nhiên, chemistry của những couple này cũng chẳng tồi.

Lã Thanh Huyền trong Zippo, Mù Tạt Và Em

Hóa thân vào vai Sơn trong Zippo, Mù Tạt Và Em, Mạnh Trường khiến An và nhiều khán giả phải tiếc nuối khi không thể thành đôi với nữ chính. Vốn dành tình cảm của mình cho Lam (Lã Thanh Huyền), Sơn từ thời trẻ đã không ngừng tìm cách theo đuổi cô nàng.

Sau khi du học trở về, Sơn gặp lại Lam và tiếp tục theo đuổi cô. Tưởng như nữ chính đã ngả vào lòng Sơn rồi, thế nhưng sau cùng, Lam vẫn chọn Huy (Hồng Đăng), bạn thân của Sơn. Mặc dù Sơn không có được tình yêu của Lam, song theo An nhận xét thì độ đẹp đôi của Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền chẳng kém cạnh Hồng Đăng đâu nhé. Chỉ có điều kiếp nam phụ nên phải chịu thôi nha…

Nhã Phương trong Tuổi Thanh Xuân

Dù không phải vai chính, song Mạnh Trường vẫn để lại ấn tượng khá lớn trong Tuổi Thanh Xuân. Anh hóa thân thành vai Phong, chàng công tử đào hoa nhưng lại dành tình cảm đặc biệt của mình cho Linh (Nhã Phương). Đáng tiếc, tình yêu của Nhã Phương đã sớm dành cho nam chính Junsu (Kang Tae Oh) rồi, nếu không, với sức hút của Mạnh Trường thì Phong và Linh cũng đẹp đôi lắm đấy nhé!

Hồng Diễm trong Cả Một Đời Ân Oán

Ở Cả Một Đời Ân Oán, Mạnh Trường đảm nhận vai Đăng, con trai lớn trong một gia đình giàu có, được bố giao trọng trách quản lý tập đoàn. Anh đóng cặp cùng Hồng Diễm và trở thành chồng cô trong bộ phim này.

Chia sẻ về việc hợp tác với nữ diễn viên sinh năm 1982, Mạnh Trường cho biết, dù Hồng Diễm hơn tuổi, song anh vẫn dễ dàng tung hứng với cô khi đóng vai vợ chồng.

Bản thân Mạnh Trường cũng rất thích nét diễn tự nhiên, chân thật của Hồng Diễm. Riêng An nhận thấy, dù không hoàn hảo như đóng với Hồng Đăng, song Hồng Diễm khi đứng cạnh Mạnh Trường vẫn rất đẹp đôi nha!

Thu Quỳnh trong Ngược Chiều Nước Mắt

Trước khi “bơ đẹp” Thu Quỳnh ở Hương Vị Tình Thân thì Mạnh Trường đã từng nên duyên vợ chồng với nữ diễn viên ở Ngược Chiều Nước Mắt.

Không tươi sáng như bộ phim đang phát sóng, ở Ngược Chiều Nước Mắt, Thu Quỳnh và Mạnh Trường đều phải hóa thân vào nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp, đau khổ hơn nhiều. Dù vậy, nhờ diễn xuất tự nhiên cùng cách thể hiện cảm xúc chân thật, cả hai đã dễ dàng lấy được thiện cảm từ khán giả.

Ngoài Hương Vị Tình Thân và Ngược Chiều Nước Mắt, Mạnh Trường cũng từng hợp tác với Thu Quỳnh trong những bộ phim như: Tình Yêu Cuối Con Đường, Hương Ngọc Lan… Cũng nhờ nhiều lần đóng phim chung mà Mạnh Trường và Thu Quỳnh trở thành bạn bè thân thiết ở ngoài đời.

Phương Oanh trong Hương Vị Tình Thân

Nếu so với những “người tình màn ảnh” kể trên thì Phương Oanh có lẽ mới là “chân ái” của Mạnh Trường trong phim. Hóa thân thành shark Long trong Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường đã có một câu chuyện tình rất đẹp với Nam (Phương Oanh), cô nàng tomboy ngổ ngáo, tinh nghịch nhưng cực kỳ tốt tính.

Không chỉ cực đẹp đôi khi đứng bên nhau, Phương Oanh và Mạnh Trường còn diễn chung rất ăn ý. Những phân cảnh tình cảm của cả hai đã nhận được nhiều lời khen của người xem, thậm chí còn không tiếc công “đẩy thuyền” Nam – Long cực mạnh, qua đó cho thấy cặp đôi được yêu mến cỡ nào.

Trên đây là những “bóng hồng” của Mạnh Trường trên màn ảnh nhỏ. Có thể thấy nam diễn viên cũng có số hưởng phết, bởi đóng cặp với toàn người đẹp. Riêng An thì thấy, dù là mỹ nhân nào thì Mạnh Trường đẹp đôi với Phương Oanh nhất và cặp Nam – Long vẫn là số một nhé!

Bài viết cùng chủ đề: