Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 15: Mai Anh bị vợ cũ của Vũ đánh cho xây xát mặt mày.

Bà Thanh (NS Vân Dung) gọi điện cho Giang (Lã Thanh Huyền) hốt hoảng hỏi con gái sau khi thấy ảnh Giang và Vũ (Chí Nhân) đi ăn uống với nhau.

Giang giải thích cho mẹ giờ Vũ là sếp ở công ty của mình. Hai người hiện tại chỉ có mối quan hệ công việc thôi. Bà Thanh không tin, đùng đùng bắt con gái nghỉ việc.

Bà Thanh sợ con gái lại có tư tình gì với Vũ, vì tình cũ không rủ cũng tới. Giang thở dài thấy mẹ lo chuyện không đâu. Bà Thanh hỏi Giang có định nói chuyện này với Việt (Việt Anh) không thì Giang cũng bảo định nói thì bị mẹ cấm ngay. Bà Thanh không muốn con gái kể quá khứ “lẫy lừng” đó cho chồng nghe.

Về phía công ty, Giang và Minh (Quỳnh Nga) bắt đầu quay quảng cáo cho sản phẩm công ty của Lam (Thuý Hằng). Mai Anh (Quỳnh Trang) cũng là một trong những nhân vật được xuất hiện trong quảng cáo lần này. Minh Minh thì thấy ngứa mắt với Mai Anh vì cô bé không quan tâm quảng cáo sản phẩm mà chỉ chăm chăm để làm nổi bật mình. Giang phải nịnh nọt Minh Minh và thấy Mai Anh cũng đang làm khá tốt.

Về công ty, Mai Anh lấy cớ để lại được gặp chú Vũ. Mai Anh khoe mình đang quay quảng cáo cho công ty Vũ và mong muốn Vũ thấy năng lực của mình. Đúng lúc Giang vào thì thấy cảnh Vũ đỡ Mai Anh khi suýt ngã. Giang bực mình khi thấy Mai Anh vẫn ngu ngốc theo đuổi Vũ.

Mai Anh thì cứ khăng khăng mình không phải yêu đơn phương mà rõ ràng chú Vũ cũng có tình cảm với mình. Mai Anh chỉ ra đủ mọi lý do cho thấy Vũ vẫn đang đón nhận tình cảm của mình. Không nói được Mai Anh, Giang đến gặp Vũ nhắc lại lần này. Giang biết thừa tính cách của Vũ như thế nào nên nghĩ anh ta vẫn cố tình làm cho Mai Anh hiểu nhầm tình cảm. Vũ nói anh ta không muốn căng thẳng vì Mai Anh là con gái của đối tác.

Trâm (Thuỳ Dương) bất ngờ từ TP.HCM ra và đến thẳng nhà gặp Vũ. Vũ tỏ rõ thái độ lạnh lùng, phũ phàng khi gặp lại Trâm. Trâm thì vẫn cứ chì chiết, đay nghiến Vũ. Trâm nói mất cả tuổi thanh xuân đầu tư cho Vũ thì chắc chắn không muốn để con khác hưởng hết. Vũ nói khi chia tay mọi thứ Vũ đã trả lại, nên giờ không còn gì với Trâm.

Trâm nhắc lại lý do chia tay không phải là vì cô ghen tuông vô lối, mà chính Vũ là người không quên được bạn gái cũ khi lấy Trâm. Trong cơn mơ, Vũ thậm chí còn gọi tên cả Giang.

Đúng lúc này, Mai Anh đến nhà gặp Vũ thì gặp cả vợ Vũ. Trâm nghĩ Mai Anh đang cặp kè với Vũ nên hai bên xảy ra xô xát. Trâm điên lên khi thấy Mai Anh dạy đời mình, nhảy vào đánh Mai Anh đến xây xát mặt mày. Giang thì cảm thấy bất lực vì Mai Anh đã quá mù quáng vì tình yêu của Vũ. Giang bảo giờ cũng không cản được Mai Anh nữa và sẽ nói chuyện này với Việt. Việt về nhà thấy con gái trong tình trạng như vậy cũng như phát điên lên. Giang nói Mai Anh không nghĩ đến  Việt hay sao, nếu nhìn con gái như vậy thì liệu có tổn thương, đau xót không.