Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ

Trong cơn say, Việt (Việt Anh) tiết lộ nguyên nhân khiến anh và Lam (Thúy Hằng) ly hôn là nghi ngờ có người thứ ba, nhưng đó lại không phải sự thật. Nguyên nhân chính là do Lam. Cuộc hôn nhân của cả hai có rất nhiều vấn đề, chủ yếu do suy nghĩ cả hai quá khác nhau nên thường xuyên cãi vã. Lúc mới yêu sự sôi nổi, phóng khoáng của Lam khiến Việt thích thú. Nhưng sau này khi kết hôn đó lại là nhược điểm lớn nhất của Lam. Lam luôn hết mình với các mối quan hệ bạn bè, công việc, xã hội mà quên đi gia đình. Ham vui những buổi tiệc tùng mà quên đi ngày sinh nhật của con gái.

 

Cuối cùng, Việt cũng không phủ nhận Mai Anh trở nên “bất trị” như ngày hôm nay một phần là do anh. Anh và Lam đã bỏ Mai Anh lại cho ông bà. Khi bố ốm nặng, anh muốn đưa cả nhà ra Hà Nội sống, nhưng Lam không chịu. Từ đó, hai vợ chồng liên tục cãi vã. Có một lần Việt nhìn thấy Mai Anh trốn trong tủ khóc một mình, anh đã tự hứa sẽ cho cô bé một gia đình đầy đủ bố mẹ nhưng lại không làm được.

 

 

Về phần Mai Anh, trước phản ứng của bố Mai Anh cảm thấy bị tổn thương. Cô cho rằng hiện tại cô không là gì đối với bố cả. Lam động viên con gái và nói đã đến lúc Mai Anh lấy lại vị thế của mình. Gương mặt Lam thể hiện rõ sự mưu mô. Lúc này, Việt lo lắng nên gọi điện cho Mai Anh, Lam nghe máy dở giọng khích bác: “Để lấy lòng vợ trẻ anh nỡ làm tổn thương con gái. Như vậy có đáng không?”.

 

 

Trước mặt Giang, Việt vẫn chỉ quan tâm, lo lắng cho con gái, nên Giang thấy bức xúc trong lòng. Cô nói sẽ không để bụng những lời nói của Mai Anh, nhưng rất thất vọng về Việt. Chuyện anh và vợ cũ ly hôn, Giang cho rằng một người phụ nữ quá hướng ngoại, không chăm lo cho gia đình cộng với một người chồng hời hợt, vô tâm thì chuyện tan vỡ cũng là điều dễ hiểu thôi.

 

“Nếu anh muốn cuộc hôn nhân của chúng ta không như vậy thì anh hãy thay đổi cách sống của mình đi” – Giang cảnh cáo Việt.

 

Trước đó, Giang đã hạnh phúc thế nào khi chuẩn bị chờ chồng về với một chiếc váy sexy và không gian lãng mạn. Nhưng Việt lại vô tư ăn nhậu, say xỉn ở nhà vợ cũ. Mỗi một lời nói ra anh đều nhắc đến Mai Anh khiến Giang không thể chịu đựng được nữa.

 

 

Cô nói với Việt, cô đã chấp nhận kết hôn là chấp nhận mối quan hệ của Việt với gia đình cũ. Nhưng không có nghĩa là Việt muốn qua lại với vợ cũ lúc nào cũng được. Anh thoải mái, vô tư ăn ngủ bên nhà vợ cũ, trong khi đó con gái và vợ cũ coi Giang như không tồn tại. Giang tuyên bố không thể chấp nhận cuộc hôn nhân “chung chạ” này được nữa.

Ở một diễn biến khác, Vũ (Chí Nhân) đề xuất với Giang việc tự sản xuất một gameshow mang tên “Ngày ta yêu nhau”. Đây là ý tưởng Giang ấp ủ từ rất lâu rồi. Thời điểm đó, cô đã chạy khắp nơi để thực hiện hóa ý tưởng, nhưng cuối cùng vẫn thất bại. Vũ đề nghị mua lại ý tưởng của Giang với một điều kiện Giang phải là người thực hiện toàn bộ nội dung của chương trình. Giang đồng ý.

 

 

Cô thông báo tin vui này cho Minh (Quỳnh Nga), Minh ngay lập tức phản bác. Cô cho rằng không phải tự nhiên Vũ lại muốn làm chương trình gameshow vào thời điểm này. Mà chính là vì muốn níu kéo Giang ở lại công ty. Giang lại có suy nghĩ khác. Giang quá hiểu rõ bản chất của Vũ thực dụng như thế nào. Từ việc bỏ chức vụ giám đốc của một công ty lớn để mua lại một công ty nhỏ bé và kế hoạch làm chương trình gameshow hiện tại đã nằm trong lộ trình của Vũ.

 

Giang không muốn suy nghĩ nhiều, từ giờ cô sẽ chỉ quan tâm đến bản thân mình mà thôi.

 

 

Về phía Việt, biết vợ vẫn đang giận, anh đến công ty muốn giành cho Giang một sự bất ngờ nhưng vlại vô tình nhìn thấy Giang đang đi cùng Vũ. Không muốn Việt hiểu nhầm, Minh gọi điện hẹn gặp Việt. Cô hỏi chuyện vợ chồng Việt. Việt giải thích anh với Lam là mối quan hệ bạn bè đúng nghĩa, nhưng Giang cứ làm quá lên. Minh liền hỏi vặn lại Việt có khó chịu khi nhìn thấy vợ đi cùng người yêu cũ không. Cô khuyên Việt nên xem lại cách hành xử và thái độ của mình.

Bài viết cùng chủ đề: