Chuyện nhân viên yêu sếp: Duy vất vả thả thính, Vi chốt đơn chỉ 1 đêm

Có lẽ rằng tình yêu đồng nghiệp không còn quá xa lạ với mỗi người trong chúng ta, và trên màn ảnh nhỏ cũng vậy. Điển hình là trong 2 bộ phim khung giờ vàng của VTV là

Thương Ngày Nắng Về và Anh Có Phải Đàn Ông Không?, trái ngược với Duy (Đình Tú) vất vả thả thính ngày đêm thì Vi (Quỳnh Kool) chốt đơn trong vòng một đêm.

Cặp đôi Duy – Trang (Huyền Lizzie) đã quá quen thuộc với những ai là fan của Thương Ngày Nắng Về và mình cũng vậy, từ những ngày đầu gặp nhau cho đến những lúc như hiện tại thì mình đã thấy cặp đôi này siêu hợp nhau và dễ thương rồi. Anh chàng Duy có lẽ thích sếp của mình dữ lắm nên mới tích cực thả thính như vậy. Vất vả là thế mà tập cuối phần 1 cũng chỉ nhận lại được sự chú ý của sếp mình.

Mà thôi cũng kệ, với quá khứ và tính cách của Trang thì việc khó tính cũng phải thôi. Cái gì dễ đến thì cũng dễ đi nên mình tôn trọng quyết định của Trang, mình nghĩ vì cô nàng có vẻ chưa chắc chắn về tình cảm của Duy nên cô mới chần chừ như vậy. Nhưng mà kiểu gì hai người đó cũng đến được với nhau thôi. Trước mắt là trong ngoại truyện thì đã bật mí chuyện Trang đi công tác về gặp Duy đầu tiên và còn được tỏ tình nữa.

Tình cảm của Trang thì chắc cũng rõ ràng rồi nhưng cô chưa chấp nhận mà thôi. Mình tin là cả hai sẽ vượt qua được những sai lầm trong quá khứ của bố mẹ mà tiến đến bên nhau, yêu thương nhau. Phần 2 thì mình mong là sẽ khai thác thêm những diễn biến tình cảm của cặp đôi này vì họ dễ thương thật sự, vì dễ thương mà ít được “show” ra thì cũng không nên đúng không nè, mình tin chắc là không phải riêng một mình mình mê mẩn cặp đôi này đúng không.

Trái lại với sự dè dặt của sếp Trang thì Vi trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? lại khác nhau một trời một vực. Bên này thì Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) làm sếp nhưng lại “cầm cưa”. Những tưởng cô nàng Vi sẽ khó đổ trước anh chàng “trai hư” nhưng không ngờ chỉ qua một đêm đi công tác mà Vi đã trở thành “hoa có chủ” khi đã hôn sếp mình say đắm. Nói vậy thôi nhưng anh chàng Khang này có vẻ vẫn chưa xác định mối quan hệ giữa họ là gì, nói chung là “trên tình bạn dưới tình yêu” đó.

Mình cứ tưởng bản lĩnh và tính cách như Vi thì sẽ không dễ dàng gì để cho một anh chàng có tiếng là đào hoa bước vào cuộc sống của bản thân nhưng không ngờ lại “chốt đơn” nhanh như vậy. Dù cặp này cũng dễ thương thật, nhưng mình nghĩ dễ dãi quá thì cũng không nên. Trong những tập sau thì mình đoán là sẽ xảy ra nhiều biến cố lắm cho mà xem, nhìn Khang có vẻ là người làm chủ cuộc chơi nhưng mình lại nghĩ Vi lại đáng gờm hơn mình tưởng, cua được sếp mình ngay từ khi mới tới cơ mà, quá là cao tay chứ gì nữa.

Cả hai cặp đôi dù có cách cưa cẩm khác nhau nhưng họ đều có điểm chung là tình cảm dành cho nhau là thật lòng, Duy chọn chậm mà chắc còn Vi chọn nhất cự ly nhì tốc độ. Thôi thì sao cũng được, hy vọng trong phần 2 thì Duy – Trang sẽ thành đôi còn Vi – Khang thì sẽ có nhiều diễn biến và tình tiết mới hơn nữa để thêm phần hấp dẫn luôn nè. Đừng bỏ lỡ cả 2 bộ phim trên VTV3 nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: