Cuộc sống “đặc biệt” của Hồng Diễm khi không đóng phim

Hồng Diễm xuất hiện trở lại với hình ảnh vô cùng xinh đẹp. Ở tuổi 40, cô ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Khi không đóng phim cô nàng có nhiều thời gian để ở bên tổ ấm hạnh phúc của mình

Hồng Diễm xuất thân làm người mẫu rồi mới rẽ sang phim ảnh với vai nữ tính trong phim ’Cầu vồng tình yêu’. Năm 22 tuổi, người đẹp xuất sắc lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu ngọc trai phương Đông 2004. Năm 2005, cô trở thành người mẫu được yêu thích nhất do Elite bình chọn.

Cuộc sống của Hồng Diễm khi không đóng phim: Nhan sắc thăng hạng, viên mãn bên chồng đại gia

Khi nói về xuất phát điểm ban đầu, Hồng Diễm chia sẻ, nghề người mẫu đến với cô một cách tình cờ do một lần được gặp người mẫu Thúy Hằng. Nhận được lời mời của đàn chị, cô rất bất ngờ và ngay lập tức quyết định xin học nghề dưới sự dẫn dắt của Thúy Hằng, Thúy Hạnh.

Sau những bước thành công đầu tiên trong nghề mẫu, Hồng Diễm dần lấn sân sang MC, diễn viên. Nhờ gương mặt khả ái, cách nói chuyện nhỏ nhẹ, nữ tính, Hồng Diễm đảm nhận vị trí MC của nhiều chương trình:

Sảng khoái cùng SeaGame, Tôi yêu Việt Nam, Phong cách sống, Con đường doanh nhân, Góc Hàn Quốc… Thành công trong lĩnh vực người mẫu, MC cuối cùng Hồng Diễm quyết định lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình.

Khi vừa nổi tiếng với “Cầu vồng tình yêu”, Hồng Diễm đã quyết định dừng lại để kết hôn. Điều đó khiến Hồng Diễm không hối hận vì: “Tôi suy nghĩ theo chiều hướng mình có gia đình sớm nên hiện tại rất hài lòng vì vẫn được làm nghề, được mọi người yêu mến, con cái cũng đầy đủ dần lớn nên tôi có thời gian làm nghệ thuật nhiều hơn. Nếu tôi lấy chồng muộn thời điểm này sẽ phải dành cho con nhiều hơn vì các cháu còn nhỏ không thể nào toàn tâm toàn ý cho công việc được. Việc kết hôn sớm với tôi là một may mắn chứ không phải bất lợi”.

Sau nhiều năm kết hôn, Hồng Diễm quay lại được với công việc khi nhan sắc vẫn giữ được nét tươi trẻ rạng rỡ. Con cái khôn lớn hơn, cô có điều kiện chăm chút cho bản thân và cốnghiến cho nghệ thuật.

Dù xác định đi đóng phim nhưng Hồng Diễm vẫn có quy tắc của riêng mình. Cô không diễn cảnh hôn vì: “Tôi là người đã có gia đình, nên tôi tự hạn chế bản thân, không đóng cảnh hôn. Tất nhiên, đó chỉ là quan điểm cá nhân. Tôi biết đó là hạn chế. Có thể khán giả chưa hài lòng, chỉ mong muốn mọi người hiểu và tôn trọng cho quyết định của mình”.

Nữ diễn viên sinh năm 1982 viên mãn bên chồng và 2 con đủ nếp tẻ. Khi kể về các con, Hồng Diễm tự hào: “Con tôi cháu trai 11 tuổi ít bày tỏ chỉ hay quan sát còn cháu gái hay hỏi nhưng các cháu biết công việc của mẹ. Không bao giờ các bạn thắc mắc: Mẹ ơi tại sao lại ôm chú này lại yêu chú kia mà không yêu bố?… Các bạn rất hiểu trên phim là mẹ đang diễn, là công việc của mẹ, còn ngoài đời mẹ vẫn là mẹ của các con là vợ của bố. Tôi chưa từng gặp những câu hỏi khó bất ngờ từ các con”.

Cách đây ít năm, Hồng Diễm mới chính thức trở lại Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hồng Diễm không còn xuất hiện trên phim giờ vàng. Tuy nhiên mỗi lần xuất hiện cô đều vô cùng xinh đẹp. Cuộc sống ở tuổi 40 của Hồng Diễm được nhận xét là cực kỳ viên mãn bên chồng đại gia và 2 con.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: