Đan Lê ACPĐÔK: Em có tuổi lại có con, sợ không đóng với nam thần được

Anh Có Phải Đàn Ông Không? đang là bộ phim thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Những tập gần đây cho thấy bộ phim này đang dần đi đến hồi kết, những mâu thuẫn cũng được mở nút nhưng kèm theo đó là sự xuất hiện của một nhân tố mới đó chính là Đan Lê trong vai Mai Ngọc – bạn gái cũ của Duy Anh (Tuấn Tú). Tuy nhiên, đóng vai này cô lại trăn trở khá nhiều.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 3 người đàn ông Duy Anh, Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh). Mỗi người là mỗi tính cách mỗi câu chuyện được lấy ví dụ từ thực tế cuộc sống ngày nay. Duy Anh – một người đàn ông nội trợ, Nhật Minh dù kết hôn 3 năm nhưng chưa có con còn Tuấn Khang thì mãi vẫn không chịu lập gia đình mà lúc nào cũng buông thả, không có niềm tin vào tình yêu. Dù là vậy nhưng tình bạn giữa họ vô cùng khăng khít, giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ tâm sự niềm vui nỗi buồn.

Duy Anh – một anh chàng học cao hiểu rộng, đỗ đại học và có công việc ổn định. Tuy nhiên vì con ốm nên anh chàng lui về hậu phương để chăm sóc cho con, nhường vợ làm kinh tế trước bao nhiêu ánh mắt săm soi về gia đình. Dù làm bổn phận nội trợ nhưng vẫn luôn trọn trọng trách là một người chồng, người bố tốt, không để con thiếu thốn điều gì và đặc biệt là rất yêu thương gia đình.

Tưởng chừng những câu chuyện xoay quanh Duy Anh chỉ là những lời đàm tiếu từ người khác nhưng không ngờ lại có thêm tình tiết mới. Sự xuất hiện của mối tình khi xưa khiến anh bồi hồi, rung động. Đó là Mai Ngọc do Đan Lê thủ vai. Sau khi đóng cùng bạn diễn điển trai Tuấn Tú và hai anh chàng kia cũng không kém cạnh, cô có những chia sẻ vô cùng thú vị:

Khi nhận vai Mai Ngọc trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? em có bày tỏ lo lắng với đạo diễn Trịnh Lê Phong:

– Phụ nữ có tuổi, lại có con như em không đóng được với các nam thần đâu anh ạ, sợ bị khán giả nói ra nói vào lắm. (Hơn nữa 3 anh nam chính này còn không phải người thường, ngoài đẹp trai ra, nghe đồn, 3 anh ý mà đứng chồng lên nhau thì cao bằng cái nhà 2 tầng các bác ạ).”

Chia sẻ của Đan Lê làm mình phì cười vì quá hài, mình thấy cô ấy hoàn toàn hợp với vai Mai Ngọc đó chứ, từ sự xinh đẹp và cả phong thái sang chảnh của cô cũng hợp quá chừng. Hình tượng Mai Ngọc cũng là một người phụ nữ giàu nội tâm, đánh mất người mình yêu và có một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc dù không thiếu bất kì điều gì. Sự xuất hiện của cô cũng tạo tiền đề cho những biến cố tiếp theo sắp diễn ra, liệu có gì thú vị không?

Mình thấy Đan Lê có con mà Mai Ngọc cũng có con thì chắc chắn Đan Lê hiểu quá rồi còn gì nữa, hơn nữa cô còn xinh đẹp vậy mà cứ cho là không hợp với các nam thần, quả là khiêm tốn quá đi thôi. Đan Lê còn chia sẻ thêm bức ảnh của bản thân khi đứng kế Tuấn Tú, u là trời sao mà vui tính ghê, nhìn vậy chứ trên phim cũng đâu chênh lệch mấy đâu nhỉ.

Tóm lại thì cho đến thời điểm hiện tại thì Đan Lê đã thể hiện rất tròn vai Mai Ngọc. Dù xuất hiện không nhiều nhưng ổn và hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều diễn biến hấp dẫn cho mà xem. Đừng bỏ lỡ Anh Có Phải Đàn Ông Không? trên VTV3 nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: