Đang gặp vấn đề về sức khỏe, Hương Giang chỉ ao ước 1 điều hậu chia tay Matt Liu

iễn viên Hương Giang tiết lộ cô và con gái đang bị ốm, một mình chăm con ốm nên có chút chạnh lòng.
Đang gặp vấn đề về sức khỏe, Hương Giang chỉ ao ước 1 điều hậu chia tay Matt Liu

Mới đây, trên Instagram Hương Giang tiết lộ cô và con gái đều đang ốm. Vì thời tiết thay đổi nữ diễn viên bị viêm họng, sức khỏe không được tốt. Những lúc như này, Hương Giang một mình chăm con cô thấy tủi thân phần nào. Cô viết: “Giá mà có một vòng tay để được xà vào nũng nịu than vãn em mệt lắm anh à”.

Có lẽ rằng cô chưa quen được với cô đơn bởi vừa mới chia tay mối tình dài với Đình Tú. Người con gái dù mạnh mẽ thế nào vẫn cần người bên cạnh. Hơn nữa, lại là mẹ đơn thân, đang ốm phải một mình chăm con cảm thấy chạnh lòng là điều dễ hiểu.

Diễn viên Hương Giang và trai đẹp Đình Tú đã có 6 năm bên nhau, từng được được mệnh danh là cặp trai tài, gái sắc đáng yêu nhất nhì màn ảnh Việt. Đình Tú kém Hương Giang 3 tuổi nhưng anh được đánh giá là người chín chắn, tâm lý.

Là mẹ đơn thân, đang ốm phải một mình chăm con cảm thấy chạnh lòng là điều dễ hiểu.

Từng có chu‌yện tìn‌h yêu đẹp, vượt qua bao sóng gió của dư luận để đến được với nhau bỗng một ngày cặp đôi thông báo chia tay khiến khán giả không khỏi hụt hẫng. Hương Giang từng chia sẻ: “chu‌yện tìn‌h cảm của tôi và Đình Tú đã chính thức khép lại. Chúng tôi không còn chung chí hướng, mỗi người đã lựa chọn cho mình một con đường riêng. Tôi chỉ muốn chia sẻ vậy thôi”.

Con gái là động để Hương Giang cố gắng mỗi ngày.

Sau chia tay Đình Tú, Hương Giang giữ mối quan hệ bạn bè với bạn trai cũ và có cách cư xử rất văn minh khiến công chúng ngưỡng mộ. Cô hạn chế nhắc về người cũ trước truyền thông và không muốn đề cập đến chuyện quá khứ. Người hâm mộ mong rằng cô luôn giữ được tinh thần thoải mái, năng lượng tích cực sau chia tay và sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Bài viết cùng chủ đề: