Diễn viên nhí đóng vai bé Tình – con gái của Doãn Quốc Đam trong ‘Phố trong làng’ là ai?

Ở những tập gần đây, Phố trong làng tập trung khái thác câu chuyện của gia đình Mến (Doãn Quốc Đam). Không những không tu chí làm ăn, thay đổi tính nết mà từ ngày có tiền bán đất, Mến càng cục súc, đánh mắng vợ con bất cứ khi nào anh không vừa ý. Đỉnh điểm, bé Tình – con gái Mến vì sợ hãi mà đã bỏ nhà đi.

Không chỉ diễn xuất của Doãn Quốc Đam và Ngô Lệ Quyên (vai Thương – vợ của Mến) mà diễn xuất của diễn viên nhí đóng vai bé Tình cũng nhận được nhiều lời khen của khán giả. Bằng lối diễn xuất tự nhiên, diễn viên nhí này đã mang tới cho người xem hình ảnh một bé Tình đáng thương nhưng cũng rất đáng yêu, thông minh và hiểu chuyện.

Thủ vai bé Tình là diễn viên nhí sinh năm 2013 Tú An (có nick name là Moon). Dù mới 8 tuổi nhưng cô bé Tú An đã tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật và gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Ngoài diễn xuất, Tú An còn là người mẫu nhí, MC.

Một số chương trình Tú An tham gia và một số thành tích mà cô bé đã đạt được có thể kể đến như: Huy chương Vàng Belly Dance Festival International 2019; giải Quán quân tài năng nhí toàn quốc 2020 VTV3, giải ngôi sao mạng xã hội lĩnh vực MC nhí 2020; giải bé được yêu thích nhất chương trình Nhà hát những giấc mơ VTV3 2020; xuất hiện trên rất nhiều các chương trình của VTV như Cafe sángTrạng nguyên Nhí, tham gia đọc truyên trên kên UNICEF của VTV7, là MC dẫn các chương trình FASHION FESTIVAL 2022SPECIAL PARTY 2021

Tú An từng xuất hiện trên sàn catwalk của thương hiệu thời trang lớn cùng các Hoa Hậu Ngọc Hân, hoa hậu H’Hen Niê…

Mẹ Tú An chia sẻ, dù gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng từ bé, thấy Tú An bạo dặn, nhanh nhẹn, biết làm điệu, thích múa hát, thích kể chuyện nên chị đã cho con gái tham gia học lớp mẫu nhí với mong muốn cô bé tự tin hơn. Từ đó, Tú An đã bắt đầu chập chững bước từng bước đến với nghệ thuật.

Với niềm đam mê nghệ thuật cùng sự chỉ bảo, hỗ trợ của ekip Phố trong làng, Tú An đã rất hào hứng và thích thú với vai diễn bé Tình của mình. ‘Có những cảnh quay phải khóc nhiều, quay đi quay lại nhiều lần, nhưng bé vẫn cố gắng diễn tốt nhất có thể’ – mẹ Tú An chia sẻ.

Mẹ Tú An chia sẻ thêm, dù đam mê nghệ thuật nhưng khi đến trường, Tú An vẫn luôn là một học sinh tiêu biểu, 2 năm học liên tiếp cô bé đều đạt danh hiệu Hoàn thành Xuất sắc trong học tập và rèn luyện, là một cán bộ lớp năng nổ, trách nhiệm.

Cùng với các diễn viên nhí xuất hiện trong các phim lên sóng khung giờ vàng của VTV gần đây như Chu Diệp Anh, Hồng Nhung, Tuấn Phong…, diễn viên nhí Tú An được khán giả yêu mến, khâm phục bởi tài diễn xuất tuyệt vời.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: