Diễn viên Việt tuần qua: Huyền Lizzie triệt để khoe dáng, Thu Quỳnh sexy mừng tuổi mới

Huyền Lizzie khoe dáng triệt để với loạt bộ đồ bó sát cơ thể theo phong cách thể thao. Sau Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie vẫn chưa nhận dự án phim nào mới.

 

Quỳnh Kool khoe ảnh hậu trường Ga-ra hạnh phúc. Bộ phim cũng chuẩn bị kết thúc, thay sóng là phim truyền hình mới mang tên Hành trình tha thứ. 

Vân Vân ba chấm – Ngọc Huyền cũng diện set đồ tương tự như đàn chị Huyền Lizzie. Ngọc Huyền đã để lại nhiều dấu ấn với vai diễn đầu tay trong Thương ngày nắng về. Bộ phim cũng mở ra nhiều cơ hội làm việc cho nữ diễn viên trẻ.

Đình Tú vừa thay đổi kiểu tóc vừa có buổi hẹn hò cafe cùng nữ diễn viên Lã Thanh Huyền và bạn bè thân thiết trong giới giải trí.

Á hậu Phương Nga và nam diễn viên Bình An có chuyến du lịch Hàn Quốc. Cả hai sắp về chung một nhà sau thời gian dài yêu nhau. Ai cũng ngưỡng mộ chuyện tình đẹp và lãng mạn của cặp đôi.

Diễn viên Việt tuần qua: Huyền Lizzie triệt để khoe dáng, Thu Quỳnh sexy mừng tuổi mới - Ảnh 5.

Lã Thanh Huyền diện đồ sang chảnh đi dự một sự kiện mới đây.

Thu Quỳnh diện set đồ cá tính trong bộ ảnh mới nhân dịp chào đón tuổi mới.

Lương Thu Trang chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên sân khấu kịch. Nữ diễn viên vào vai nữ chính Hedda Gabler trong vở kịch cùng tên.

Mạnh Trường thường xuyên đăng ảnh hẹn hò cùng với vợ. Vợ nam diễn viên đang ở trong những tháng cuối của thai kỳ. Hai vợ chồng đã có một con gái và một con trai. Nam diễn viên có cuộc sống viên mãn với sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc.

Diễn viên Việt tuần qua: Huyền Lizzie triệt để khoe dáng, Thu Quỳnh sexy mừng tuổi mới - Ảnh 9.

Tuấn Tú và Nhan Phúc Vinh mới có dịp hội ngộ sau khi phim Anh có phải đàn ông không đóng máy. Nam diễn viên hài hước viết: “Mặc dù không chung đội bóng yêu thích nhưng có chung niềm đam mê bóng đá! Đó là câu trả lời đanh thép cho câu hỏi Anh có phải đàn ông không?

Phim kết thúc mãi đến giờ Tuấn Khang và Duy Anh mới có dịp chụp kiểu ảnh với nhau mà không có ông Minh gỗ”.

Diễn viên Việt tuần qua: Huyền Lizzie triệt để khoe dáng, Thu Quỳnh sexy mừng tuổi mới - Ảnh 10.

Quách Thu Phương khoe vẻ ngoài trẻ trung cùng thân hình thon gọn.

Diễn viên Việt tuần qua: Huyền Lizzie triệt để khoe dáng, Thu Quỳnh sexy mừng tuổi mới - Ảnh 11.

Hà Việt Dũng chia sẻ bức ảnh chụp với Đặng Lê Nguyên Vũ – Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22.

Nam diễn viên chia sẻ: “Đứng với chú bé vàng Olympia 2022 Đặng Lê Nguyên Vũ, thật khâm phục tài năng của các em! Phần thưởng là thành quả cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, thật ngưỡng mộ và chúc em sẽ vững bước trên con đường dài phía trước”.

Diễn viên Việt tuần qua: Huyền Lizzie triệt để khoe dáng, Thu Quỳnh sexy mừng tuổi mới - Ảnh 12.

Thanh Sơn cũng chia sẻ một số hình ảnh trên sân khấu kịch với nữ diễn viên Lương Thu Trang. Cả hai đang đóng cặp với nhau trong phim Đấu trí.

Lan Phương chia sẻ hình ảnh đáng nhớ khi tham gia Ký ức vui vẻ vào ngày 1/10 vừa qua.