Đình Tú tình tứ bên Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie lập tức có thái độ lạ

Trước phản ứng của Huyền Lizzie, Đình Tú phải nhanh chóng dỗ dành ’người vợ màn ảnh’.
Đình Tú tình tứ bên Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie lập tức có thái độ lạ

Sau thành công của Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie – Đình Tú trở thành ’cặp đôi vàng’ được khán giả vô cùng yêu thích và ghép cặp ngoài đời thực. Mới đây, nam diễn viên đăng tải bức ảnh tứ bên Lã Thanh Huyền và hé lộ về một dự án mới: “Tại vì hôm mưa em đưa chiếc ỗ. Kết hợp dự án mới không tỷ”.

Đáng nói, bên dưới bức ảnh, Huyền Lizzie lập tức bình luận icon khuôn mặt cười ngược, thể hiện sự không hài lòng. Trước “thái độ lạ” này của “người vợ màn ảnh”, Đình Tú phải nhanh chóng dỗ dành: “Chị mình ý mà, toàn người nhà”.

Đình Tú tình tứ bên Lã Thanh Huyền.

Các fan của cặp đôi thì nhắc nhở nam diễn viên: “Dự án nào cũng được, miễn là kết hợp cùng Minh Huyền”, “Anh Tú đóng cặp với Minh Huyền vẫn là đỉnh hơn”, “Đình Tú nên kết hợp với Huyền nhưng là Phan Minh Huyền thôi!”, “Cũng là Huyền nhưng Huyền này lạ lắm”…

Nam diễn viên phải lập tức “dỗ dành” Huyền Lizzie.

Lã Thanh Huyền là người chị thân thiết của Huyền Lizzie đã nhiều năm nay, bên cạnh diễn viên Quỳnh Nga, Thái Dũng, Việt Anh, Phanh Lee, Thu Hoài… Sau khi Đình Tú đóng cặp cùng Huyền Lizzie, anh thường xuyên góp mặt trong những chuyến du lịch, gặp gỡ của hội bạn thân này. Điều này khiến nhiều tin đồn rộ lên Đình Tú và Huyền Lizzie “phim giả tình thật”.

Tuy nhiên, cả hai luôn phủ nhận tin đồn trên và cho hay chỉ giữ mối quan hệ chị em thân thiết.

Đình Tú thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện bên hội bạn thân của Huyền Lizzie.

Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường để có thể làm tròn vai diễn tốt nhất. Lúc đầu tôi không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. 

Do đó, tôi vẫn bình thường làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả”, nữ diễn viên chia sẻ.

Bài viết cùng chủ đề: