Drama với Shark Bình chưa kịp lắng xuống, Phương Oanh vẫn ung dung làm 1 việc gây ‘chướng mắt’

Thời gian qua Phương Oanh và Shark Bình là 2 cái tên được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội bởi drama tình ái. Sự việc gây ồn ào khi shark Bình và Phương Oanh đều lên tiếng xác nhận đang hẹn hò trong khi vợ shark Bình – doanh nhân Đào Lan Hương lại cho biết về mặt pháp lý cả 2 vẫn đang là vợ chồng, chưa ra tòa ly hôn.

Sau vài ngày drama nổ ra, Phương Oanh vẫn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Trên trang Facebook cá nhân, ngoài những lúc khoe nhan sắc xinh đẹp, Phương Oanh còn thường chia sẻ những câu triết lý gây xôn xao. Gây đây nhất, nữ diễn viên ‘Quỳnh Búp bê” đăng tải những dòng trạng thái nhận về vô số chỉ trích của cư dân mạng: “Cuộc đời này không phải lúc nào cũng như ý muốn của mình. Nhưng sống ra sao là do em lựa chọn”, “Tâm bạn trắng hay đen, thời gian sẽ có câu trả lời rõ nhất. Bởi người tin bạn, dù bạn không mở miệng, họ cũng tin. Còn người không muốn tin, họ chỉ muốn nghe những gì họ nghĩ”, “Nếu mình buồn cuộc đời chưa chắc đã bao dung, nhưng nếu mình vui phải chăng cả vũ trụ sẽ hợp sức lại giúp đỡ?”

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây nhất, Phương Oanh vẫn thoải mái quảng cáo sản phẩm trên trang cá nhân mặc cho những lời đàm tiếu, ồn ào xung quanh.

Cụ thể, nữ diễn viên đăng tải: “Cần tìm gấp chai sữa rửa mặt này ạ, ai có hàng chuẩn thì nhắn Oanh gấp nha”.

 

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều khán giả đã bình luận nhắc đến ồn ào với shark Bình, thậm chí có netizen công khai gọi Phương Oanh là tiểu tam. Tuy nhiên, trước những bình luận này, nữ diễn viên Hương vị tình thân dường như không quan tâm, phần bình luận của các bài viết vẫn được mở công khai mặc cho ai thích chửi mắng hay khen ngợi đều được.

 

 

Sau drama tình ái ồn ào này, hiện tại vợ Shark Bình vẫn đang làm việc với luật sư để giải quyết sự việc. Trước đó luật sư đại diện phía nữ doanh nhân cho biết vẫn đang tìm hiểu mối quan hệ giữa Shark Bình và Phương Oanh“Đến thời điểm này cả shark Bình và Phương Oanh đều lên tiếng khẳng định về mối quan hệ tình cảm của mình, tuy nhiên chỉ là những lời nói, chưa có chứng cứ nào để khẳng định hai người này có quan hệ bất chính hay vi phạm luật hôn nhân và gia đình”, luật sư của vợ shark Bình cho hay.

Bài viết cùng chủ đề: