Đừng Làm Mẹ Cáu: Vy – Khôi yêu lại, Hạnh – Quân nợ khán giả 1 đám cưới

Cuối cùng thì Đừng Làm Mẹ Cáu cũng đã kết thúc hành trình của mình với 25 tập phim. Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, vui có buồn có, những nhân vật của chúng ta cuối cùng cũng có một cái kết trọn vẹn. Vy (Quỳnh Lương) và Khôi (Bình An) yêu lại từ đầu.

Còn Hạnh (Quỳnh Kool) và Quân (Nhan Phúc Vinh) dù đã trao nhau một nụ hôn ngọt ngào, nhưng tôi vẫn cảm thấy thiếu vì cặp đôi dường như đang nợ khán giả một đám cưới linh đình.

Tôi đã chờ ngày này từ rất lâu, cái ngày mà Khôi nhận ra được tình yêu thật sự, người mà anh hướng đến là ai. Anh kiên quyết vun đắp lại hạnh phúc với Vy: “Nếu như mỗi người bỏ đi một nửa cái tôi, một nửa khuyết điểm và một nửa cứng đầu, anh tin chúng ta sẽ cùng nhau làm được“. Nghe những lời này mà đến tôi còn cảm thấy rung rinh chứ huống gì là Vy cơ chứ. Còn gì bằng khi người mình yêu cũng cùng lúc yêu mình.

Đám cưới của hai người trong tập cuối thật sự tôi thấy vô cùng ý nghĩa. Nếu như từ trước đến giờ, cuộc hôn nhân của họ chỉ đơn giản là hợp đồng, vì lợi ích của nhau.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đó, họ đã tìm lại được chính mình và có một đám cưới thứ hai. Cũng chính nhờ đám cưới này mà họ như được bắt đầu cuộc sống hôn nhân một lần nữa, nhưng khác rằng bây giờ họ đến với nhau vì tình yêu.

Hạnh và Quân cũng thế, tưởng rằng hai con người dường như không cùng một tần số, oan gia ngõ hẹp nhưng cuối cùng lại về bên nhau. Tôi thấy ở họ đã có rất nhiều sự thay đổi cả về tính cách lẫn góc nhìn về đối phương. Nếu như trước khi Quân là một chàng trai thực dụng, sống vì cá nhân luôn cho mình là đúng thì nay đã chịu lắng nghe nỗi lòng của Hạnh, hiểu cô ấy hơn, cũng chính vì vậy mà chinh phục được trái tim nàng.

Dù nụ hôn ở bãi biển đẹp thật đấy nhưng suy cho cùng họ vẫn nợ khán giả một đám cưới linh đình, cái mà lẽ ra một cặp diễn viên chính luôn phải có. Tuy nhiên, đối với tôi một khán giả dễ tính thì hoàn toàn có thể hiểu được. Tình yêu của họ chỉ mới chớm nở, Quân cũng mới ngỏ lời yêu, việc có một cái kết mở như vậy cũng khá hợp lý. Bé Happi (An Nhiên) bây giờ cũng thật sự hạnh phúc khi trong gia đình có thêm thành viên mới.

Nhìn chung kết phim như vậy là khá ổn, cặp đôi nào cũng tìm thấy được hạnh phúc. Nhất là Thêu (Anh Đức) cùng cô May (Thanh Hương), cuối cùng Thêu cũng tìm được bạn đồng hành sau khi trải qua một quá khứ u uất, không có ai bên cạnh. Tôi nghĩ Thêu thật sự xứng đáng, anh đã bỏ ra quá nhiều, bị người đời khinh rẻ và coi thường nhưng anh vẫn trụ được đến giờ và luôn lạc quan yêu đời. Cũng vì vậy mà anh mới gặp được định mệnh của đời anh – cô May.

Một cái kết trọn vẹn, hạnh phúc là tất cả những gì mà khán giả mong muốn. Tôi cũng khá hài lòng về cái kết này, giải quyết được hết những mắt xích trong phim. Những trái tim trống chỗ đã được lấp đầy khoảng trống, những người mẹ trẻ đã biết cách nuôi con và hiểu con. Điều đó chẳng còn gì bằng và cao quý hơn cả.

Có thể nói, dù Đừng Làm Mẹ Cáu không có những drama gia đình căng thẳng nhưng lại đem đến cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nhất là được xem sự dễ thương của các bé nhỏ nữa. Còn bạn, bạn có nghĩ như vậy không? Hãy để lại bình luận bên dưới nha!

Bài viết cùng chủ đề: