Đừng Nói Khi Yêu: Minh Anh vô tình khiến chị em Ly, Linh thân thiết

Chỉ mới quen nhau nhưng giữa Ly (Thùy Anh) và Quy (Mạnh Trường) trong Đừng Nói Khi Yêu đã xảy ra cãi vã. Nghe bố Ly hôm nay dạy con mà thấm, đúng thật là muốn đi đường dài với nhau quan trọng nhất chính là sự tha thứ.

Nhưng tôi thấy việc Minh Anh (Ngọc Anh) xuất hiện đã vô tình khiến tình chị em giữa Ly và Linh (Mỹ Duyên) thân thiết hơn khi Linh làm hòa cho hai người. Tuy nhiên, mẹ của Quy vẫn là một rào cản lớn.

Yêu nhau thì không tránh khỏi những cãi vã và hiểu lầm, nhưng cách người trong cuộc giải quyết mới là điều để biết được rằng mối quan hệ này có lâu dài hay không?

Từ một người có kinh nghiệm, bố của Ly đã giúp cho con gái hiểu ra được vấn đề. Lúc nóng giận, ai cũng chỉ thấy được lỗi sai của đối phương mà không quan tâm cảm xúc của họ.

Đến khi cơn giận qua đi thì mới thấy hối hận vì đã làm tổn thương người mà mình yêu nhất. Tôi nghĩ rằng, việc gì bỏ qua được thì nên bỏ qua, vì tình yêu là sự tha thứ mà. Chẳng ai có thể biết trước tương lai, vì thế tôi nghĩ Ly nên suy nghĩ tích cực và cùng người ấy vun đắp cho tình yêu của mình thay vì ngồi ghen tuông khi chưa rõ ngọn ngành. Có như vậy, cả hai mới có thể chạm tay vào hạnh phúc.

Những mâu thuẫn xảy ra là để chúng ta hiểu nhau chứ không phải cãi nhau là để buông tay nhau đâu. Tôi tin rằng, Ly và Quy sẽ đủ trưởng thành để cùng ngồi lại, nói chuyện và giải quyết mâu thuẫn. Thay vì trách lầm đối phương vì những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Thêm nữa, khi yêu thì vẫn phải nên đặt lòng tin vào đối phương, tin tưởng bản thân.

Nhưng cũng nhờ vụ này mà bộ tứ Ly, Quy, Tú (Đình Tú) và Linh lại trở nên thân thiết lạ thường. Phen này thì phải cám ơn Minh Anh vì đã tạo điều kiện cho chị em Ly, Linh hiểu nhau nhiều hơn. Có lẽ bây giờ, họ cũng đã hiểu phần nào về nhau, bộ tứ này mà thành đôi với nhau hết thật thì tôi nghĩ là sẽ keo sơn lắm, không dễ gì có thể tách rời được đâu.

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của Quy và Ly bây giờ đó chính là mẹ của Quy. Bà có vẻ không có ấn tượng tốt đẹp về Ly cho lắm vì suy cho cùng bà thích Minh Anh và muốn cô trở thành con dâu của mình. Sắp tới, dự đoán rằng khi chính thức gặp mặt thì giữa mẹ Quy và Ly sẽ còn xảy ra nhiều chuyện hơn nữa cho mà xem.

Chưa gì mà tôi thấy khuôn mặt của bà khi nghe tên Ly thôi mà đã biến sắc lắm rồi. Không biết nếu gặp thật thì sẽ như thế nào đây. Đã vậy gia đình Quy còn là gia đình giàu có, chắc hẳn mẹ Quy cũng rất khó khăn trong việc chọn dâu lắm đây.

Tóm lại, tôi nghĩ rằng Quy không phải là người mà “cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó”. Anh đã đủ trưởng thành, đủ để quyết định ai sẽ trở thành bạn đời của chính mình chứ không phải nghe theo lời ngăn cấm của mẹ.

Có thể nói, cả Minh Anh và mẹ Quy xuất hiện khoảng thời gian này cũng tốt, giúp cho mối quan hệ giữa Quy và Ly cũng khắng khít hơn, biết rằng đối phương rất quan trọng với mình. Còn bạn, bạn có nghĩ giống như tôi không? Hãy để lại bình luận bên dưới và đón xem Đừng Nói Khi Yêu trên VTV3 nha.

Bài viết cùng chủ đề: