Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Ga-ra Hạnh Phúc đã hé lộ preview tập 6 với nhiều tình tiết mới, hấp dẫn nối tiếp từ những tập trước.

Trong tập này có vẻ mối quan hệ bất chính của Quân (Bình An) và “tình già” Cẩm Khê (Diễm Hương) đã bị sếp Thịnh phát hiện. Bên cạnh đó, Khải (Bảo Anh) cũng dự định sẽ cùng Vân (Ngọc Huyền) rời đi, điều này làm cho Trung sờ (Duy Hưng) mếu máo vì bị sếp bỏ rơi, nhìn khuôn mặt của phó “sờ” lãnh đạo mà tôi cười đau bụng.

Như đã biết, Khải có một quá khứ phức tạp và hiện tại đang có người muốn trả thù anh. Có lẽ cũng vì điều này mà trong tập 6 phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải muốn mang em gái rời đi. Tuy nhiên, “cá đông lạnh” cho biết chỉ đi cùng với em gái và Trung phải ở lại để vận hành ga-ra. Nghe Khải quyết, Trung mếu máo nói: “Nói chuyện rất mất quan điểm. Bảo đi cùng đi, chiến cùng chiến mà toàn kiểu gieo đau thương rồi bỏ bê”.

Biết Trung hiểu sai ý mình, Khải giải thích: “Cái gì liên quan đến tiền thì rất thông minh mà việc này mày nghĩ anh bỏ mày à?”. Nghe xong, Trung thay đổi sắc mặt, miệng cười đến mang tai, rõ vẻ ngờ nghệch, hài hước.

Trung tưởng Khải định bỏ mình ở lại. Thế nhưng về sau khi hiểu ra ý đồ của Khải, biểu cảm của Trung lại thay đổi 180 độ, và điều này đã khiến tôi thêm một phen phải “cười bò”.

Hai anh em quả là tâm đầu ý hợp, tôi chưa rõ kế hoạch của Khải là gì nhưng trước mắt chỉ biết là Khải không bỏ rơi người em chí cốt này rồi đó. Kể cũng phải thôi, thằng em hài hước, tốt bụng thế này gặp tôi tôi cũng chẳng dám bỏ chứ huống chi là Khải.

Còn về phía Sơn Ca, tôi e rằng cô đang đứng trước nguy cơ bị đuổi việc. Sơn Ca đưa Vân đi chơi không xin phép, khiến Khải vô cùng lo lắng và truy hỏi: “Cô nhớ lại xem có ai bám theo không, nghĩ kĩ đi”, nhưng chỉ nhận lại được câu trả lời: “Không có. Em nói thật bây giờ đi ra ngoài đường ngoại trừ những người làm điều xấu thì người bình thường không ai để ý có ai theo dõi mình”. 

Chuyện này, chẳng qua là Sơn Ca quá vô tư vô lo mà không biết hậu quả lại nghiêm trọng đến thế này. Trong preview tôi cũng thấy Khải đã phần nào bớt nóng giận, tôi nghĩ nếu nghe Sơn Ca giải thích, anh sẽ cho cô một cơ hội thôi. Không những thế, Vân cũng sẽ không để cho anh trai mình sa thải Sơn Ca như vậy, vì cô đã dần quen với Sơn Ca và coi cô bạn như người chị của mình.

Phần cuối preview, Quân và 2 sếp đi ăn cùng với nhau. Trong lúc nói chuyện, Quân bị nói bóng gió về mối quan hệ với cấp trên rằng: “Dạo này trông cậu hơi lao lực”. Tiếp sau đó, bà Khê còn đưa cho Quân xem những hình ảnh trong điện thoại, rất có thể đó là bằng chứng về việc Quân và Giám đốc có quan hệ tình cảm.

Tôi đã nghi là ông Thịnh biết chuyện này từ lâu, qua vẻ mặt và cử chỉ của ông ta tôi tin ông đã có ý đồ không tốt. Nhiều khi trong điện thoại đó chính là bằng chứng về mối quan hệ của Quân và Khê, ông sẽ lợi dụng điều đó để trục lợi cho bản thân.

Liệu, mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp nữ Cẩm Khê sẽ giữ kín được đến khi nào? Kế hoạch của Khải thật sự là gì? Sơn Ca sẽ bị đuổi việc?

Diễn biến chi tiết tập 6 phim Ga-ra Hạnh Phúc sẽ lên sóng tối 17/8, trên VTV3. Cùng tôi đón xem để giải đáp những thắc mắc nha.

Bài viết cùng chủ đề: