Hai phân cảnh ‘đón con gái về nhà’ ngập nước mắt của màn ảnh Việt

Cảnh bà Nga đến đón Khánh về nhà khiến khán giả nhớ tới phân đoạn ‘gây sốt’ ông Sơn đến đón Thư trong ‘Về nhà đi con’ năm xưa.

Tập 21 phim Thương ngày nắng về phần 2 khiến khán giả rơi nước mắt từ đầu tới cuối với nhiều tình huống, phân đoạn xúc động. Trong đó, cảnh bà Nga (NSƯT Thanh Quý) vừa dậy khỏi giường bệnh đã vội lao tới đón con gái vào lòng. Bà biết con gái mình đang phải chịu oan ức, đau khổ.

‘Không sao đâu con, có mẹ đây rồi! Về nhà với mẹ!’ – câu nói của bà Nga khiến ai cũng phải nghẹn ngào xúc động trước tình yêu vô bờ bến của mẹ dành cho con.

Phân đoạn này của Thương ngày nắng về khiến khán giả nhớ tới cảnh ông Sơn (NSND Trung Anh) đến nhà thông gia đón Thư (Bảo Thanh) về. Phân đoạn đã từng lấy đi bao nhiêu nước mắt của người hâm mộ Về nhà đi con, bởi tình yêu thương của người cha già nua dành cho con.

‘Về nhà đi con! Bố không muốn con phải sống giả vờ yên ổn, giả vờ hạnh phúc’ – ông Sơn nói trước mặt ông bà thông gia và con rể.

Cao trào của phân đoạn này là khi ông Sơn dắt xe ra về và Thư chạy theo. ‘Bố chẳng có tài sản gì ngoài các con. Con cũng thấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về’ – câu nói giản dị mà ‘gây bão’ khi tập 70 Về nhà đi con lên sóng.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: