Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang trải lòng về hai chữ “duyên – nợ”

Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang lần đầu tiên trải lòng về hai chữ “duyên – nợ“.
Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang trải lòng về hai chữ “duyên - nợ”

Hương Giang không còn là cái tên quá xa lạ trong lòng công chúng. Ngoài sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, người đẹp còn đảm nhiệm vai trò là MC của đài truyền hình VTV.

Ở tuổi 31, nữ MC có trong tay những thứ mà hầu như người phụ nữ nào cũng mong muốn: Sự nghiệp thành công, khối tài sản kếch xù… Tuy nhiên, đường tình duyên của người đẹp lại không được may mắn.

Sau khi chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi” với diễn viên Đình Tú, mọi “nhất cử nhất động” của nữ MC xinh đẹp được người hâm mộ hết mực quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang đã cho đăng tải đoạn video mang nhiều tâm sự. Người đẹp xuất hiện với dáng vẻ cô đơn hiu quạnh, trong nhiều phân đoạn, tình cũ Đình Tú thậm chí đã rơi nước mắt. Lời bài hát Mình yêu xong rồi trong đoạn video cũng khiến người nghe liên tưởng đến một mối tình “chớm nở chóng tàn”, mang lại cảm giác tiếc nuối kèm day dứt. Tuy diễn cảnh buồn, song nhan sắc của người đẹp không hề bị lu mờ, ngược lại còn thu hút người xem với khoảnh khắc rơi lệ “đẹp thần sầu”.

Đính kèm với video, người đẹp đã trải lòng về hai chữ “duyên – nợ”: Gặp gỡ là vì vẫn còn nợ phải trả. Rời đi là do nợ đã trả hết. Duyên khởi, ta trong đám đông nhìn thấy người.Duyên lạc, ta nhìn thấy người trong đám đông…”

Sau chia tay nam diễn viên Đình Tú, đây là lần đầu tiên diễn viên Hương Giang đăng tải những khoảnh khắc buồn bã, nhiều tâm sự trên trang cá nhân. Phía dưới bài đăng của mỹ nhân Cô gái nhà người ta, người hâm mộ đã để lại bình luận hi vọng người đẹp sẽ nhanh chóng tìm được bến đỗ hạnh phúc trong thời gian tới:

“Từ ngày chị một mình, mình cảm thấy chị thật xinh và mến chị hơn nữa”.

“Ôi chị ơi chị xứng đáng có 100 ny xinh đẹp giỏi thiếu gì buồn mãi làm gì người không xứng đáng chị ơi “

“Rồi chị sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình. Cố lên cô gái”.

“Em mạnh mẽ lên cô gái xinh đẹp nhé”, một số bình luận của người hâm mộ.

Thời gian qua, người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối trước thông tin diễn viên Đình Tú và Hương Giang chính thức chia tay sau 5 năm yêu nhau. Thông tin trên do chính Hương Giang xác nhận trên trang cá nhân, cô viết: “Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng… chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Hãy để nó là những kỉ niệm đẹp!”