Hồng Diễm chụp ảnh cùng Hồng Đăng vẫn không quên “cà khịa” bạn diễn

Cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm vừa có dịp tái ngộ tại sự kiện.
Diễn viên Hồng Diễm vừa đăng tải loạt ảnh mới hội ngộ “ngư‌ời tìn‌h màn ảnh” Hồng Đăng tại 1 sự kiện. Cô dí dỏm viết:

“Nghe nói anh Đức xoăn của Thương Ngày Nắng Về sắp làm mưa làm gió trên màn ảnh. Hôm qua tóm được anh ý phải xin chụp ngay mấy kiểu ảnh, không mấy bữa nữa anh ý hót quá lại khó đến gần”.

Hồng Diễm chụp ảnh cùng Hồng Đăng vẫn không quên “cà khịa” bạn diễn

Thương Ngày Nắng Về là dự án mới phát sóng được vài tập nhưng đã thu hút sự chú ý bởi nội dung cảm động về tình thân, gia đình và lấy đi nước mắt của không ít khán giả. Trong đó, Hồng Đăng đóng cặp với Lan Phương trong vai vợ chồng và xuất hiện ở giai đoạn sau của phim.

Gác lại hình ảnh soái ca điềm đạm, chín chắn trong Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái; lần này Hồng Đăng sẽ vào vai Đức xoăn, một người chồng mãi không chịu lớn, như một “đứa con” của vợ. Đức tính tình hậu đậu, không được việc, lâu lâu hơi “thiếu não”, có thú vui tao nhã là xin tiền vợ đi mua chim… tóm lại là cả một mối phiền phức.

Lần này không đảm nhận vai chính nhưng Hồng Đăng rất mong chờ ngày vai Đức của mình xuất hiện trong Thương Ngày Nắng Về.

Bản thân Hồng Đăng từng tâm sự, anh vô cùng hào hứng cho vai diễn “khác bọt” nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình. Trong mười mấy năm diễn xuất anh chưa bao giờ nhận một vai như thế này, hoàn cảnh ăn bám vợ như Đức cũng rất mới mẻ với anh.

Như vậy có thể thấy, sau khi Hướng Dương Ngược Nắng kết thúc, dù lùi về nghỉ ngơi nhưng Hồng Diễm rất chịu khó đi “hóng” phim của đồng nghiệp nên mới có thể cập nhật tin tức kịp thời như vậy.

Dưới phần bình luận, Hồng Đăng ngay lập tức phản đối. Anh cho rằng nhìn ảnh mình bảnh bao là vậy thì sao có thể liên tưởng đến vai Đức xoăn ở Thương Ngày Nắng Về cho được. Ngay lập tức, Hồng Diễm đã vào “cà khịa” nhẹ: “Anh Đức xoăn mặt không khôn như này à anh?”. Đạo diễn Huy Bùi cũng hưởng ứng bằng cách thả 1 tấm ảnh hậu trường phim khi Đức đang đùa 1 cách rất trẻ con với cô vợ Vân Khánh (Lan Phương) cùng bình luận: “Sai, quá sai”.

Có khán giả cũng thắc mắc, liệu Hồng Diễm có nhận lời làm khách mời trong phim mới của Hồng Đăng hay không? Tuy nhiên, nữ diễn viên 8x đã khéo léo phủ nhận 1 cách duyên dáng khi trả lời rằng: “Chú Đức không đồng ý em ạ”.

Bên cạnh chuyện liên quan đến Thương Ngày Nắng Về, hình ảnh mới của Hồng Diễm chụp cùng Hồng Đăng cũng khiến nhiều người thắc mắc về mái tóc dài của nữ diễn viên. Nhiều người hỏi rằng phải chăng tóc Hồng Diễm đã mọc dài nhanh tới vậy? Nữ diễn viên bèn trả lời rằng đây là tóc kẹp.

Bài viết cùng chủ đề: