Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh đồng loạt hé lộ phim mới, fan tò mò về việc ghép đôi

Mới đây trên trang cá nhân của mình diễn viên Việt Anh, Hồng Diễm, Thu Quỳnh đồng loạt hé lộ thông tin về việc tham gia phim mới của VFC. Điều khiến khán giả tò mò là trong phim mới này Việt Anh sẽ ghép đôi với Thu Quỳnh hay Hồng Diễm.

Những thông tin đầu tiên về bộ phim mới Người vợ tốt được Thu Quỳnh tiết lộ. Nữ diễn viên cho biết cô vào vai An Nguyệt, là một điều tra viên.

Thu Quỳnh hé lộ vai diễn mới sau Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Khác với Khánh Thy đầy mưu mô, toan tính, Thu Quỳnh hé lộ An Nguyệt là người phụ nữ hay cười. Nữ diễn viên cũng tiết lộ tên phim qua hashtag #Goodwife có vẻ như tên phim là Người vợ tốt.

Thu Quỳnh hé lộ vai diễn mới sau Hương vị tình thân - Ảnh 4.

Trong phim mới này, Thu Quỳnh để mái tóc xoăn xù mì, có phần già dặn hơn so với tạo hình Khánh Thy trong Hương vị tình thân, nhưng chắc chắn sẽ phù hợp với nhân vật An Nguyệt.

Trước đó, trong Ngược chiều nước mắt, vào vai một người vợ, Thu Quỳnh cũng từng để kiểu tóc này.

Thu Quỳnh hé lộ vai diễn mới sau Hương vị tình thân - Ảnh 1.

Cùng với đó, Việt Anh cũng tiết lộ hình ảnh ngày khai máy bộ phim truyền hình mới. Đó cũng chính là Người vợ tốt. Việt Anh chụp ảnh cùng mọi người trong đoàn làm phim và đạo diễn – NSƯT Mai Hiền.

Đạo diễn Mai Hiền cũng từng rất thành công với nhiều bộ phim truyền hình trước đó như Người phán xử, Hồ sơ cá sấu, Phố trong làng…Việt Anh tiết lộ vai diễn lần này của anh sẽ khác hoàn toàn khác so với những bộ phim trước đây.

Một điều trùng hợp nữa là Hồng Diễm cũng chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình và úp mở việc đây chính là nhân vật mới của cô.

Hồng Diễm còn hé lộ rằng cô tranh thủ cười trước khi nhăn nhó, có vẻ như trong phim này DIễm sẽ vào vai một người khó tính hoặc không vui.

Theo như các fan ruột của Hồng Diễm, bộ phim của nữ diễn viên đã khởi quay được 2 ngày. Cũng có thông tin cho rằng ở bộ phim mới này, Hồng Diễm sẽ đóng cặp với Việt Anh.

Bài viết cùng chủ đề: