Hương Giang buồn bã: “Mất niềm tin đặc biệt là đàn ông”

Hương Giang liên tục đăng story đầy tâm trạng lên trang cá nhân.
Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang buồn bã: “Mất niềm tin đặc biệt là đàn ông”

Sau khi chia tay, Hương Giang và Đình Tú nhanh chóng ổn định cuộc sống và hạn chế nhắc về nhau. Tuy nhiên, cả hai lại thoải mái đi chơi cùng hội bạn thân trong các chuyến du lịch hay picnic. Nữ diễn viên khẳng định đó là chuyện bình thường vì không yêu nữa nhưng cả hai vẫn có những người bạn chung và những mối quan hệ chung cần giữ gìn.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, dân tình phát hiện ra sự thay đổi lớn ở Hương Giang. Cô liên tục đăng story trên Instagram với trạng thái buồn bã. Điển hình như mới đây, Hương Giang viết: ’Ai đi nhậu hơm? Cuộc sống này thật mệt mỏi, mất phương hướng, mất niềm tin đặc biệt là đàn ông!’. Trước đó, cô từng than thở mất niềm tin vào tình yêu vì ’hết bị cắm sừng lại bị đùa giỡn tình cảm’. Điều này làm dân tình bán tín bán nghi, cô đang nói về chuyện chia tay Đình Tú.

Hương Giang liên tục thể hiện sự bất ổn trong tâm trạng hậu chia tay Đình Tú.

Nữ diễn viên còn khẳng định mất niềm tin vào đàn ông.

Khi thông báo đã ’đường ai nấy đi’ với Đình Tú sau 5 năm yêu, Hương Giang vẫn giữ tâm trạng thoải mái, cô liên tục chia sẻ những đoạn clip khoe nhan sắc quyến rũ khi sống độc thân, vui vẻ. Thế nhưng nhiều người cho rằng cô đang cố ’gồng’, cố tỏ ra mạnh mẽ để che giấu nỗi buồn chia tay. Nữ diễn viên đã đáp lại rằng: ’Bạn thân mến, mình nghĩ rằng trong cuộc sống này, ai cũng sẽ có những nỗi buồn, nỗi khổ riêng. Mình không thể nào suốt ngày lên mạng xã hội để than vãn, khóc lóc, ủy mị. Mình không thể bắt tất cả mọi người phải chịu những cảm xúc tiêu cực đó như mình, bởi vì cuộc sống của mọi người đã quá mệt mỏi rồi. Bởi vậy mình muốn lan tỏa những năng lượng tích cực cho mọi người’.

Bài viết cùng chủ đề: