Hương Vị Tình Thân: Lộ clip Thy bị lão Tấn bắt ở trong nhà hoang

Những tập phim gần đây của Hương Vị Tình Thân trở nên kịch tính, vượt qua khỏi ranh giới của một phim tình cảm tâm lý gia đình nữa rồi.

Câu chuyện chính hiện giờ là bố con Nam và cả Khánh Thy đều điều tra vụ việc năm xưa, nhưng mạnh ai nấy tìm hiểu chứ không bắt tay, liên kết với nhau.

Tuy nhiên, có vẻ như phía cô ả Thy lại có nhiều manh mối quan trọng hơn khi ở trích đoạn giới thiệu tập 60 của phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thy đã tìm người mở khoá chiếc điện thoại mà mình nghi là có bằng chứng ở trong đó.

Mình chưa biết chiếc điện thoại đó là của ai, nhưng mình đoán trong đấy có những đoạn video ghi lại cảnh lão Tấn đã gây chuyện với ông Thắng năm xưa, do chính Chiến “chó” quay lại. Còn nhớ chiếc máy quay phim của Chiến đã bị lão Tấn cho người tìm mang về, nhưng sau đó đệ tử cũ của Chiến đã mang giấu đi rồi mới đây trao lại cho Chiến. Chiến dùng một danh tính khác để liên lạc với lão Tấn, gửi một số hình ảnh cũ cho hắn và yêu cầu đưa tiền để xoá toàn bộ.

Mình hơi nghi ngờ rằng chiếc điện thoại này là của lão Tấn và Thy vô tình có được, bằng cách nào thì mấy bạn phải xem phim chứ mình chưa biết được đâu. Nhưng, khi Thy đang yên tâm tiếp tục điều tra thì cô phát hiện một người lạ mặt xuất hiện ở trong xe, hàng ghế phía sau. Có vẻ như người này là đàn em của lão Tấn tìm đến Thy rồi bắt cô đi.

Mình chưa rõ Thy sẽ bị bắt đi đâu thì mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn phim được cho là của tập 62 phim Hương Vị Tình Thân phần 2 bị rò rỉ ra ngoài. Theo đó, Thy đang ở trong một căn nhà hoang cũ kỹ, xung quanh là đàn em của lão Tấn thì bất ngờ bà Sa xuất hiện trước sự ngạc nhiên của nhiều người. Lão Tấn cũng bất ngờ hỏi nguyên nhân vì sao lại ở đây, và yêu cầu bà ấy hãy đi về. Đoạn này tui thấy cũng buồn cười vì con gái của bà ta ở đây thì làm sao về được chứ.

Ngay khi vừa thấy mẹ, Thy đã khóc oà lên, hoảng sợ xin bà Sa: “Mẹ ơi cứu con, đừng để ông ta làm gì mẹ con con”. Chưa bao giờ mình thấy cô ả sợ sệt đến vậy, giờ thì có lẽ đã biết lễ độ là gì khi cứ nhất quyết cố chấp cứng đầu, đi tìm hiểu lại chuyện cũ làm gì cho mệt. Bà Sa thấy vậy liền xin lão Tấn bỏ qua cho Thy lần này:

“Nó là con gái em, anh hãy tha cho nó, coi như vì tôi được không? Cả cuộc đời này, tôi đã có lỗi với nó. Bây giờ anh muốn làm gì tôi cũng được, nhưng xin anh, hãy bỏ qua cho nó”.

Trái ngược với bình thường lão Tấn hay chiều ý bà Sa, lần này, ông ta cứng rắn dứt khoát không chấp nhận giải quyết êm đẹp vụ này. Ông ta cho rằng, “Tha cho nó, nó tha cho tôi chắc. Chuyện gì mà nó chẳng dám làm”. Có lẽ điều mà lão ta đang nói chính là việc Thy biết Dũng là con ruột của ông ý, lại thêm chuyện vụ năm xưa của bố Thắng là do chính lão Tấn gây chuyện, vu vạ cho ông Sinh. Bây giờ Thy đã nắm chứng cứ cụ thể nên buộc lòng lão Tấn phải bắt cô im miệng, không được hé răng.

Khánh Thy ngoan cường ngày nào bây giờ cũng phải co rúm người lo sợ, cô ả mất đi vẻ ngạo mạn bình thường, thay vào đó là những lời nói trong nước mắt: “Tôi thề tôi sẽ không làm điều gì cả. Mẹ ơi, con thề mà, con sẽ không nói ra điều gì đâu”.  Nhiêu đó thôi là mình biết Thy đang hối hận lắm rồi vì đã tọc mạch vào chuyện lẽ ra phải để cho nó ngủ yên. Lão Tấn nhiều lần nói chuyện với Thy, yêu cầu cô ả chấm dứt việc tìm hiểu vụ 23 năm trước nhưng Thy cứ cố chấp ý mà. Lão gây áp lực mà Thy chả nề hà gì, bây giờ thì phải sợ thôi.

Bà Sa cũng thấy tình hình căng thẳng, biết rõ tính con gái cũng như gã nhân tình nên bà ta nói thêm vào giúp cho Thy: “Anh Tấn, tôi hứa sẽ không để nói ra điều gi đâu. Tôi hứa đấy.”. Tiếc là ngày hôm nay, lão Tấn không hiền lành dễ chịu hay cười hay nói như mọi ngày nữa rồi. Để cho sự việc rối ren như Bây giờ thì mình đoán là lão ta cũng chẳng muốn đâu, nhưng tình thế cứ như vậy thì phải ra tay thôi. Bởi vậy, lão Tấn lắc đầu từ chối bà Sa và nhìn về phía Khánh Thy rồi nói: “Muộn rồi”.

Phen này không đùa được đâu, mình rất tò mò không biết lão Tấn liệu sẽ làm gì để giữ bí mật năm xưa? Mẹ con bà Sa với Thy ra sao khi mà cứ xen vào chuyện của lão ta để rồi tạo kết cục như ngày hôm nay? Dù đoạn clip không quá dài nhưng tui thấy được không khí gay cấn, lôi cuốn. Không hiểu vì sao clip được tung lên mạng xã hội nhỉ, nhưng đọc qua bình luận thì mình thấy khán giả khen ngợi nức nở vì sự Kịch tính, hấp dẫn trong kịch bản lẫn diễn xuất của các diễn viên.

NSUT Hồ Phong đã thể hiện được hai mặt khác nhau của mình, một người từng rất yêu thương bà Sa với Dũng, làm gi nói gì cũng chiều ý nhưng bây giờ thì lạnh lùng đối diện. Bà Sa với Khánh Thy ngày thường hay “tinh tướng”, ra vẻ bà chủ lại còn đối nghịch với nhau nhưng bây giờ mẹ con đều hoảng sợ, lo lắng, muốn bảo vệ nhau.

Thôi thì mình nghĩ chúng ta phải đợi đón xem tập 62 phim Hương Vị Tình Thân để biết phim sẽ ra sao, bà Sa với Thy giải quyết hậu quả thế nào để tự bảo vệ mình còn lão Tấn sẽ phải trả giá bằng cách nào nhé.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: