Hương Vị Tình Thân: Long tính ôm vợ nhưng lại ôm nhầm bố Sinh

Hôm nay mình tạm gác qua drama của Khánh Thy với nhà bà Sa – lão Tấn để trở lại với cặp đôi vàng của Hương Vị Tình Thân: Phương Nam và Hoàng Long.

Hổm nay tui thấy nhiều người cứ phàn nàn là nữ chính nam chính mà sao ít cảnh quay thế, cứ toàn nói chuyện đâu đâu chứ không thấy giải mã được vụ án của bác Sinh, lại còn bị Khánh Thy lấn lướt trong khâu tìm kiếm sự thật vụ việc 23 năm về trước và chiếm luôn spotlight của khán giả.

Mình thấy bất công cho Long – Nam của tui quá, ừ thì đúng là dạo này còn nhường sân cho em dâu một tí vì dù sao anh chị cũng mang tiếng vai chính, cả trăm mấy chục tập xuất hiện suốt rồi thì mình ẩn thân một xíu cho khán giả nhớ nhung. Đấy, vừa biến mất một lát là có nhiều người réo gọi, vậy mới thấy tình cảm của người hâm mộ phim Hương Vị Tình Thân dành cho vợ chồng Shark Long nhiều như thế nào đúng không?

Ở tập 57 của phần 2, Nam đã phát hiện mình “2 vạch”, chính thức góp mặt trong hội mẹ bầu rồi đấy nhé. Tui chưa biết biên kịch có tính cho diễn viên Phương Oanh đeo bụng bầu lùm lùm giống như Thu Quỳnh hiện tại hay không, nhưng tui mong ngóng sinh em bé hơn nhé, tiếng khóc oa oa vang lên mà kết thúc bộ phim này thì quá trời viên mãn luôn đấy.

Trong lúc Nam đang vui mừng hớn hở trong WC vì kết quả test nhanh thì Long lại nằm chờ tiu nghỉu trong phòng. À thì Shark Long của chúng ta nhớ vợ quá nên muốn sang thăm, nhân dịp bố Sinh đi làm thì anh cũng muốn ăn “giò” ấy mà. Có điều ngay đúng lúc Nam có ý định test thử thai nên giữ bí mật, bảo chồng vào phòng chờ đi, nhưng rồi anh Long chờ hoài cũng mệt cũng buồn ngủ nên thiu thiu chợp mắt.

Theo lời ekip của phim Hương Vị Tình Thân tiết lộ, ngay sau đó Long nghe có tiếng lục đục ở ngoài phòng khách, đoán chắc vợ đã xong việc nên liền lân la mở cửa, tính gây bất ngờ cho Nam. Có ai ngờ đâu người gây ra tiếng động lại là bác Sinh đi làm về, mà Long thì đang buồn ngủ, mắt nhắm mắt mở thành ra… ôm nhầm người. Ôi con sông quê…. Một bầu trời quê luôn. Kiểu này thì Shark Long ngại lắm à nha. Nhưng dù sao thì bác Sinh cũng hiểu cho con rể mà, cười cười tí chọc quê xíu thôi chớ không có gì đâu.

Chi tiết cũng được nam diễn viên Mạnh Trường khẳng định dưới bài chia sẻ của ekip làm phim. Kiểu này thì tui dám chắc anh đã có một cảnh quay ý nghĩa và nhớ…đời luôn. Sau đấy thì hai bố con đành hàn huyên nói chuyện với nhau, bàn về vụ án năm xưa, trong khi Nam vẫn còn ngồi trong WC để tính toán ngày…thụ thai.

Chà chà, tui nghe đâu ekip bảo là hôm trước Long với Nam có đi Ninh Bình cùng nhau, mò cua bắt ốc xong tạt nước hớn hở như đang đi biển hay đi công viên nước ấy, sau đó vợ chồng về tình cảm với nhau lắm. Có khi cũng là dịp mà Nam có thai ấy chứ. Vì dù sao thời gian qua, tui thấy Shark Long ăn “giò” hơi nhiều, nên có em bé baby shark cũng là chuyện bình thường nha. Chưa kể hôm rồi, bà Bích còn dấm dúi đồ ăn tẩm bổ cho nữa chứ.

Việc Nam có em bé ở thời điểm này cũng gây chú ý, vì cô đang trên đường tìm kiếm bằng chứng minh oan cho bố Sinh của mình. Cả nhà họ Hoàng mà biết tin này thì tui đoán chắc mở tiệc linh đình luôn đó, nhưng mà Khánh Thy đang trong tâm trạng không tốt nên cũng khó xử nhỉ, nếu mà ăn mừng quá trớn thì lại làm cho cô ta cảm thấy tủi thân. Đúng là khó lòng mà vẹn toàn đôi bên luôn ấy chứ.