Hương vị tình thân phần 2 tập 48 (tập 119): Thừa nhận là con đẻ ông Sinh, Nam định ra đi?

Video trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 48 (tập 119)

 

Theo trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 48, một sự việc không hay tiếp tục xảy ra làm mọi con mắt kỳ thị đổ dồn vào ông Sinh. Vì thế Nam đã thú nhận mối quan hệ với ông Sinh cho cả nhà chồng biết.

Ông Tấn yêu cầu bà Sa nhắc nhở, dạy dỗ Thy, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Nếu không chắc chắn lão ta sẽ ra tay.

Trong một phân cảnh khác, Nam nói với cụ Dần đang bị lẫn: “Nếu con phải đi đâu đấy một thời gian, thì mẹ đừng đi tìm con nhé”. Đây có phải lời từ biệt của Nam trước khi ra đi?

Preview phim Hương vị tình thân tập 119 (phần 2 tập 48)

Trong tập trước, sau khi hai bố con nhận nhau, Nam đã thuê một căn hộ khang trang cho ông Sinh.

Nam giận dỗi Long vì anh đã giấu giếm chuyện ông Sinh là bố ruột của cô. Ông Sinh giải thích vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của con gái nên chính ông nhờ Long che giấu chuyện này.

Ông Sinh không muốn để lộ chuyện cả hai là bố con ruột cho những người khác biết.

Thy đi theo Dũng đến ăn trưa cùng bà Sa, ông Tấn. Thy nhận ra hai người này đã quen nhau từ lâu, và sự quan tâm của mẹ dành cho người tình còn lớn hơn cả cho chị em Thy.

Thy nhận ra bà Sa không hề yêu bố mình, và bà chắc hẳn có một người đàn ông trong quá khứ, không ai khác chính là Tấn.

Quan trọng hơn, Thy nhận ra ông Tấn có trong bức ảnh cũ chụp cùng bố cô, và cũng có liên quan đến vụ án mới đây của ông Tín. Thy quyết tâm tự tìm hiểu chân tướng.

Lão Tấn nghe được hết mọi chuyện và ra lệnh cho đàn em theo sát Thy và ông Sinh, không để hai người này gặp nhau. Có vẻ Tấn sẵn sàng “bịt miệng” Thy nếu cô có thể gây nguy hiểm cho mình.

HQ