Huyền Lizzie hết đăng bài xin lỗi đến ‘khóc’ ở story vì thương Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về

Có lẽ Vân Trang do Huyền Lizzie đóng là nhân vật lấy nhiều nước mắt của người xem nhất ở tập 51 phim Thương Ngày Nắng Về, chính chủ cũng không ngoại lệ.

Thương ngày nắng về phần 2 đang là phim Việt được bàn luận nhiều nhất thời gian gần đây. Phim càng về cuối càng mang đến nhiều tình tiết khó lường, nhất là việc những bí mật trong quá khứ được phanh phui khiến mối quan hệ giữa các nhân vật trở nên vô cùng căng thẳng.

Mới đây, Huyền Lizzie đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh nhân vật Trang mà mình đảm nhiệm trong phim. Sau khi “xin lỗi” khán giả bằng một bài đăng “đẫm nước mắt” trên trang cá nhân, cô tiếp tục “khóc” lần thứ 2 trong ngày vì quá thương Trang.

Cụ thể, giữa lúc tập 51 Thương ngày nắng về lên sóng, Huyền Lizzie cũng theo dõi bộ phim và không quên chia sẻ cảm xúc của mình đến khán giả. Đáng chú ý là ở hai bài đăng, cô đều dùng icon khóc như muốn thể hiện tình cảm của mình dành cho nhân vật.

Huyền Lizzie hết đăng bài xin lỗi đến 'khóc' ở story vì thương Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 1

Đầu tiên, cô đăng loạt ảnh được chụp từ tivi cảnh Trang đang đau lòng khi trò chuyện với mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý). Bài đăng của cô kèm theo dòng trạng thái với nội dung “xin lỗi cả nhà mình” như muốn trấn an khán giả sau những phân cảnh quá đau lòng trong phim.

Có lẽ, Huyền Lizzie cảm thấy vẫn chưa đủ nên sau đó vài phút, cô lại tiếp tục đăng một tấm ảnh ghép của Vân Trang lên nhật ký 24h trên Facebook cá nhân. Nữ diễn viên cũng không quên đính kèm “icon khóc” như muốn nhờ nó để nói lên tâm trạng của mình.

Huyền Lizzie hết đăng bài xin lỗi đến 'khóc' ở story vì thương Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 2
Huyền Lizzie đăng story thương cho Vân Trang.

Kèm theo nhật ký trên, ngoài 3 “icon khóc”, cô không tiết lộ thêm điều gì nữa. Bên dưới nhật ký, khán giả ùa vào cảm thán về nỗi khổ của nhân vật Trang và không quên khen Huyền Lizzie có tâm khi đăng bài tận 2 lần cho tập 51 của phim.

Được biết, ở tập 51, nhân vật Trang do Huyền Lizzie đảm nhiệm đang vô cùng khó xử và đau lòng. Trang không biết phải đối diện thế nào trong tình huống éo le khi cô đang yêu Duy – con trai của kẻ đã giết chết ba mình. Trang lúc này không thể bỏ Duy vì anh là tình yêu lớn nhất đời cô, nhưng cũng không vì thế mà nhắm mắt quên đi lỗi lầm của bố người yêu.

Huyền Lizzie hết đăng bài xin lỗi đến 'khóc' ở story vì thương Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 3

Với những diễn biến khó lường trên, nhiều người lo ngại phim sẽ khó có thể hướng đến một kết cục tốt đẹp cho các nhân vật. Tuy nhiên, có thể “sau cơn mưa trời lại sáng” và theo như lời NSƯT Thanh Quý – “nắng sẽ về ở những tập cuối”, khán giả hoàn toàn có thể trông đợi một cái kết có hậu cho phim.

Bài viết cùng chủ đề: