Huyền Lizzie tiết lộ những cảnh kết hôn với Đình Tú trong phim đều là thật.

Huyền Lizzie bật mí, tất cả những nụ hôn của Vân Trang và Hoàng Duy (Đình Tú) trong phim Thương nhớ ở ai là thật. Tuy nhiên, cặp đôi sẽ cố gắng biến đổi trong những tập tin tiếp theo.

Mới đây, Đình Tú trở thành khách mời trên kênh Youtube của Huyền Lizzie. Theo chia sẻ của Đình Tú, anh đã vào nghề được 8 năm, góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám như: Lặng yên dưới vực sâu, Ghét thì yêu thôi, Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về…

Huyền Lizzie tiết lộ những cảnh kết hôn với Đình Tú trong phim đều là thật ảnh 1
Đình Tú và Huyền Lizzie nghi án “phim giả tình thật”.

Trong khoảng thời gian đó, Đình Tú có cơ hội đóng cặp với nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp như Phanh Lee, Quỳnh Kool, Phương Oanh… Khi được Phan Minh Huyền hỏi về bạn diễn ăn ý nhất, Đình Tú quyết định mỗi bạn diễn có khác màu và anh đều nhận các vai diễn có tình cảm nhẹ nhàng, không quá sâu sắc. “Với Quỳnh Kool là một tình yêu trẻ con, vui nhộn. Với Phương Oanh cũng xuất phát từ tình yêu của chàng trai mới lên, chưa trưởng thành và không có nhiều cố gắng biến đổi. Phanh Lee cũng thế… ”- Đình Tú kể.

Đình Tú quyết định tất cả các vai diễn đều có cảnh nữ diễn viên. Nam diễn viên sinh năm 1992 cũng thẳng thắn cho biết, chưa có nụ hôn nào với bạn diễn có cảm xúc bên ngoài. Theo Đình Tú, hôn trên phim chỉ là công việc, hơn thế nữa, anh luôn luôn tập trung “tính toán” để làm đẹp nên chỉ là những cái chạm nhẹ, tình cảm.

Huyền Lizzie tiết lộ những cảnh kết hôn với Đình Tú trong phim đều là thật ảnh 2

Chia sẻ về vai diễn Hoàng Duy trong phim “Thương nhớ ở ai”, Đình Tú bật mí, giữa Vân Trang và Hoàng Duy có biến cố liên quan đến người thứ ba.

Đình Tú tiết lộ, những tập sau, Vân Trang và Hoàng Duy sẽ “cạch” nhau. Tuy nhiên, sau khi biến cố xảy ra, Vân Trang nhận ra tình cảm của mình, thậm chí là tình cảm của cô dành cho Hoàng Duy còn lớn hơn.

Bên cạnh đó, Đình Tú cho biết, dự án “Thương ngày nắng về” đang trong quá trình quay và kéo dài trong khoảng 2 tháng nữa.

Còn về bên mình, Huyền Lizzie thổ lộ, nếu cô ấy là Vân Trang ở ngoài đời cũng sẽ không cứng nhắc như nhân vật đó. “Dù Vân Trang có rung động với Duy rồi nhưng cô lại luôn đặt vị trí và ròi. Bản thân Minh Huyền không thể thay thế được vì mình sống vì con tim nhiều hơn ”- Huyền Lizzie nói.

Huyền Lizzie tiết lộ những cảnh kết hôn với Đình Tú trong phim đều là thật ảnh 3

Huyền Lizzie thừa nhận, cô và Đình Tú là cặp đôi khá ăn ý trên màn hình. Cô cũng chỉnh sửa những nụ hôn của Đình Tú và Huyền Lizzie trên phim đều là hôn thật. Ngoài ra, Huyền Lizzie lần đầu tiên về các mầm non ngoài kịch bản với Đình trong tập phim chưa phát sóng của “Thương ngày nắng về” phần 2.

Theo Huyền Lizzie đó là một cảnh quay, trước khi vào quay, ê-kíp hệ thống sẽ không kết hôn. Tuy nhiên, khi diễn, Đình Tú bất ngờ quay sang hôn Minh Huyền. Tình yêu bên ngoài dự tính do nữ diễn viên giật nảy người. Về phía Đình Tú, anh nói rằng đó là một chi tiết mà bản thân anh cũng không chuẩn bị trước, mà chỉ xảy ra bất ngờ trong quá trình xuất hiện. Nam diễn viên thừa nhận tiết mục chính đã giúp máy quay toàn bộ biểu cảm, chân thật của Vân Trang.

Huyền Lizzie tiết lộ những cảnh kết hôn với Đình Tú trong phim đều là thật ảnh 4

Nói về diễn biến cảm xúc của Hoàng Duy và Vân Trang trong phim, Huyền Lizzie bật mí: “Sau khi Hoàng Duy và Vân Trang bắt đầu yêu nhau thì diễn biến của bộ phim chuyển hướng sang những khúc mắc của gia đình Khánh- Đức . Thế nên, Vân Trang chủ yếu tập trung giải quyết chuyện gia đình của chị gái và thiếu những cảnh lãng mạn với Hoàng Duy. Tuy nhiên, về sau cặp đôi này hẹn gặp nhiều tình huống bất ngờ và ngọt ngào. Hiện tại, biên kịch viết thêm những đoạn tình cảm của cặp đôi Hoàng Duy- Vân Trang ”.

Huyền Lizzie tiết lộ những cảnh kết hôn với Đình Tú trong phim đều là thật ảnh 5

Huyền Lizzie tự động thời gian tới sẽ giảm bớt sự tương thích với Đình Tú trên mạng xã hội để tránh những hiểu biết không đáng có. “Nhiều lúc Huyền nghĩ nên bớt tương tác với Tú vì sợ hãi. Nhiều khi chị em thân thiết với nhau quá nên dễ dàng tìm hiểu cặn kẽ ”- Huyền Lizzie nhấn mạnh.

Bài viết cùng chủ đề: