Khi sao Việt diễn cảnh tình tứ: Lệ Quyên đòi “cấm cửa” Lâm Bảo Châu

Vì yếu tố công việc, các diễn viên đều phải chấp nhận hóa thân vào nhân vật, thực hiện cảnh tình tứ với bạn diễn khác giới để phục vụ nội dung phim.

Khi còn độc thân, đây có lẽ chỉ là vấn đề cá nhân không đáng lo ngại, thế nhưng khi có người yêu, vợ chồng, vấn đề này trở nên nhạy cảm vì họ phải quan tâm đến yếu tố cảm xúc của người thương.

Lâm Bảo Châu

Gần đây, Lâm Bảo Châu góp mặt trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về 2 và hóa thân vào nhân vật Nguyên. Nguyên là đàn anh cùng trường, biết Vân Trang (Huyền Lizzie) đã hơn 10 năm. Từng hứa hẹn sẽ du học cùng nhau không thành, sau 10 năm trôi qua, gặp lại cô gái ngày nào, Nguyên vẫn đem lòng yêu mến nhưng không thành.
Cập nhật hậu trường quay cảnh chia tay Trang sang Nhật Bản công tác khi bị cô từ chối tình cảm, Lâm Bảo Châu viết: “Thôi thì chàng Nguyên lại về nước để lại mọi thứ 10 năm chưa nên duyên. Duy à! Sau này em mà không tốt với sếp Trang anh sẽ quay lại đấy.”

Rất nhanh chóng, Lệ Quyên tham gia bình luận “chất vấn” Lâm Bảo Châu:

“Ơ sao lại thất bại thế nhở? Lúc chuẩn bị đồ đẹp cho đi cưa gái đã dặn phải cưa bằng được mà”.

Khi người yêu than thở thất bại, Lệ Quyên lấn lướt chọc ghẹo: “Mà về nhà lại không ai mở cửa cho vào luôn mới đau”. Chưa dừng lại, cô còn cho biết đã chuẩn bị sẵn nếu Lâm Bảo Châu muốn đi.

Mạnh Trường

Khẳng định vợ là người luôn thấu hiểu với công việc của chồng, tuy nhiên Mạnh Trường cũng từng tâm sự về lần duy nhất bà xã giận dỗi khi chồng có cảnh tình cảm với bạn diễn nữ. Mạnh Trường cho hay:

“Còn việc ghen tuông, nếu ghen về phim ảnh thì đúng là chỉ liên quan đến phim đầu tiên tôi đóng khi còn học năm thứ 2. Trong Những Cánh Hoa Bay có cảnh tôi hôn nữ chính. Đó là cảnh khiến cô ấy ghen duy nhất đến bây giờ. Lúc đó chúng tôi mới yêu nhau được vài năm, còn trẻ con nên ghen tuông hờn dỗi mất vài ngày. Đương nhiên phụ nữ không tránh được những lúc trẻ con như vậy. Còn bây giờ chúng tôi quá hiểu nhau nên không còn việc ghen thế nữa.”

Gần đây nhất, khi Mạnh Trường đóng cùng Phương Oanh trong Hương Vị Tình Thân, phản ứng của bà xã Lan Phương cũng được chú ý. Tuy nhiên như Mạnh Trường đã từng nói, vợ anh vẫn là người rất tâm lý. “Nhiều khi xem những cảnh nóng bỏng của chồng, cô ấy còn góp ý nếu thấy chưa đạt. Vì thế, những nụ hôn của tôi với Phương Oanh trong Hương Vị Tình Thân chẳng ‘xi nhê’ gì với cô ấy cả”, Mạnh Trường tiết lộ.

Tuấn Tú
Trong phim 11 Tháng 5 Ngày, MC Tuấn Tú vào vai Thuận, chồng sắp cưới của Tuệ Nhi (Khả Ngân). Do đó, cảnh tình cảm cùng nữ diễn viên là điều tất yếu diễn ra. Chia sẻ lại hình ảnh nắm tay bạn diễn, Tuấn Tú cho biết đã chịu sự “trách phạt” của vợ: “Cảnh phim hôm nay đẹp quá, thế mà đang xem vợ quay sang giã cho không trượt phát nào… mà khổ nỗi đang giãn cách bịđánh mà không dám chạy ra đường kêu cứu! Hic biết mà có cảnh này lần sau tắt tivi luôn.”

 

Sau bài đăng “than thở” trên mạng xã hội, Tuấn Tú cho biết anh đã phải lên tầng thượng ngủ vì vợ đã đọc được. Song, đây không phải lần đầu vợ Tuấn Tú phản ứng trước cảnh tình cảm của chồng. Khi đóng cảnh “khóa môi”, ôm Thu Quỳnh trong Về Nhà Đi Con, Tuấn Tú đã trao đổi trước và đề nghị vợ xác định tinh thần tắt tivi, tuy nhiên cuối cùng cô vẫn muốn xem.
Theo Tuấn Tú, vợ anh còn so sánh độ khác biệt giữa khi chồng hôn mình và khi hôn bạn diễn: “Khi xem cảnh tôi hôn Thu Quỳnh, vợ có trêu tôi hôn Thu Quỳnh có vẻ nhiệt tình, giống như sử dụng kỹ thuật hơi nhiều.”

HQ

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề: