Lâm Bảo Châu cua gái thất bại trong Thương Ngày Nắng Về

Thương Ngày Nắng Về là bộ phim đang xếp top rating chương trình truyền hình cao nhất cả nước với những tình tiết phim rất “đời” qua lối diễn xuất chân thật, tự nhiên của dàn sao, từ gạo cội đến “mới cứng”.

Một trong những nhân vật phụ góp phần tạo nên những tình tiết gay cấn của bộ phim là Nguyên do Lâm Bảo Châu thủ vai.

Trong bộ phim này, Nguyên là một anh chàng Việt kiều, từng học chung với Trang (Huyền Lizzie), việc nhân vật này xen vào giữa cuộc tình của nữ chính với Duy (Đình Tú) đã khiến nhiều khán giả quan tâm và tôi cũng vậy. Tôi khá bất ngờ với Lâm Bảo Châu vì dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng ngoại hình cực điển trai cùng lối diễn tiến bộ theo thời gian đã giúp anh chiếm spotlight trên màn ảnh.

Mới đây, Lâm Bảo Châu vừa chia sẻ hình ảnh tạm chia tay với Thương Ngày Nắng Về với dòng trạng thái: “Thôi thì chàng Nguyên lại về nước, để lại mọi thứ 10 năm chưa nên duyên. Duy à, sau này em mà không tốt với sếp Trang anh sẽ quay lại đấy!”. 

Như vậy là Nguyên sẽ không làm vật cản chuyện tình yêu của Duy – Trang nữa. Trang không còn “bia chắn” để né tránh mà Duy cũng loại đi một đối thủ duy nhất ở cạnh người “chị sếp” mà anh ta đem lòng yêu thương.

Ngay dưới phần bình luận của bài viết, cô người yêu của Lâm Bảo Châu là Lệ Quyên đã để lại đôi dòng trêu đùa khiến nhiều fan thích thú. Nữ ca sĩ viết: “Ơ sao lại thất bại thế nhở, lúc chuẩn bị đồ đẹp cho đi cua gái đã dặn phải cua bằng được mà”.

Mặc dù Lâm Bảo Châu và Huyền Lizzie trong những tập phim đã chiếu có một số cảnh tình tứ, thân mật nhưng có vẻ như “chị đẹp” chẳng mảy may để ý, ghen tuông. Không những thế, nữ ca sĩ còn chuẩn bị đồ chỉn chu cho anh người yêu đi quay phim, còn dặn phải cua đổ gái nữa.

Kể từ cuối năm 2020, Lệ Quyên dính tin đồn đang hẹn hò với bạn trai kém 11 tuổi, anh là một người mẫu, diễn viên trẻ được yêu mến. Thế nhưng cho đến tháng 2/2021, “nữ hoàng phòng trà” mới chính thức công khai mối quan hệ này.

 Kể từ thời gian đó, Lâm Bảo Châu và bạn gái thường xuyên đăng tải những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc thân mật bên nhau trong những dịp quan trọng như ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật. Cặp đôi cũng thường xuyên đi du lịch bên nhau cả trong lẫn ngoài nước, tôi thấy việc gặp được Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên như hồi xuân, như yêu lần đầu.

Mặc dù có nhiều người đồn qua tiếng lại, nhưng cả Lâm Bảo Châu lẫn Lệ Quyên đều bỏ ngoài tai, họ luôn sống vì chính mình, vì hạnh phúc riêng. Thậm chí nhiều lần chị đẹp chẳng ngại mà chán trả anti fan khiến họ cứng họng.

Bài viết cùng chủ đề: