Lan Phương hé lộ cảnh cuối của Khánh trong “Thương ngày nắng về”

chính thức đóng máy vào ngày 14/7 sau 1 năm 1 tháng 2 ngày như chia sẻ của các diễn viên.

Tuy nhiên, đến khuya 16/7, Lan Phương mới dành một bài đăng trên trang cá nhân về dấu mốc đặc biệt này của phim. Lý do vì bà mẹ một con bận chăm bé Lina sốt.

Thương ngày nắng về: Lan Phương hé lộ cảnh cuối của Khánh - Ảnh 1.

“Chăm Lina khỏi sốt rồi, hôm nay Phương mới có thời gian đăng bài chia sẻ về ngày quay cuối của phim.

Bộ phim kéo dài 1 năm 1 tháng, bắt đầu từ trận hè nắng nóng khủng khiếp năm ngoái, cả đoàn hơn 40 người nhễ nhại mồ hôi trong căn hộ hơn 40 độ của Khánh Đức cả tuần liền. Rồi lênh đênh qua mấy mùa dịch, thu sang, đông đến, rồi lại xuân, rồi mưa bão, và kết thúc vào một ngày nắng vàng ngập trời.

Bấm máy bộ phim cũng là lúc Phương khởi nghiệp kinh doanh với vô vàn mệt nhọc, khó khăn. Đối diện với hàng ngàn vấn đề mỗi ngày để rồi khi đến phim trường lại là lúc được thoải mái nhất khi Phương không phải lo nghĩ nhiều nữa mà chỉ tập trung vào một vấn đề của Khánh mà thôi. Khánh trải qua khó khăn rồi mạnh mẽ lên mỗi ngày cùng là cách Phương bước qua khó khăn và trở nên bản lĩnh hơn trong kinh doanh và trong cuộc sống” – Lan Phương viết.

Thương ngày nắng về: Lan Phương hé lộ cảnh cuối của Khánh - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về: Lan Phương hé lộ cảnh cuối của Khánh - Ảnh 3.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Bùi Tiến Huy, nhóm biên kịch của phim và tất cả các thành viên trong đoàn phim. Đặc biệt, cô gửi lời cảm ơn tới các bạn diễn chung thân thiết của mình trong phim như NSƯT Thanh Quý, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền…

Như vậy, hậu ly hôn, ở kết phim, Khánh không xuất hiện bên một người đàn ông nào. Cô hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bên gia đình lớn của mình. Trước đó, ở hậu trường đám cưới Duy – Trang, Khánh cũng không sánh đôi với ai ở hàng ghế phía dưới. Cô diện chiếc váy đỏ nổi bật và xinh đẹp.

Thương ngày nắng về: Lan Phương hé lộ cảnh cuối của Khánh - Ảnh 4.

Dù đã đóng máy hoàn thành tiền kỳ nhưng trên sóng VTV3, Thương ngày nắng về đang rất kịch tính khi nút thắt về mối quan hệ Nhật Mai – ông Sang chưa được tháo gỡ.

Thương ngày nắng về: Lan Phương hé lộ cảnh cuối của Khánh - Ảnh 5.
Thương ngày nắng về: Lan Phương hé lộ cảnh cuối của Khánh - Ảnh 6.
Thương ngày nắng về: Lan Phương hé lộ cảnh cuối của Khánh - Ảnh 7.
Thương ngày nắng về: Lan Phương hé lộ cảnh cuối của Khánh - Ảnh 8.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Thương ngày nắng về phát sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Bài viết cùng chủ đề: