‘Lối về miền hoa’ có phần 2, Thanh sinh em bé

Tập 24 cũng là tập cuối của Lối về miền hoa đã kết thúc vào ngày 30/1 vừa qua.

Ở kết phim, thành công và hạnh phúc đều đến với các nhân vật. Tuy nhiên, khán giả vẫn cảm thấy có phần hụt hẫng khi phim kết thúc quá nhanh, các tình tiết được xử lý quá vội ở tập cuối. Do đó, nhiều người xem hy vọng phim sẽ có phần 2.

Nội dung chú thích ảnh

Chuyện tình cảm của nam nữ chính Thanh và Lợi phát triển chóng vánh ở cuối phim.

Mới đây, Trọng Lân – người thủ vai nam chính Lợi đã hé lộ 1 thông tin thú vị, đó là anh vừa đi chụp ảnh cho poster Lối về miền hoa phần 2. Cùng với đó, nam diễn viên cũng hé lộ tạo hình mới của Lợi ở phần 2 này với mái tóc rẽ ngôi bồng bềnh lãng tử.

Nội dung chú thích ảnh

Trọng Lân đi chụp ảnh cho poster phần 2 Lối về miền hoa?

Thông tin từ Trọng Lân khiến các fan Lối về miền hoa vui mừng, mong chờ phần 2 của phim lên sóng. Đáng chú ý, diễn viên Anh Đào – người thủ vai nữ chính Thanh để lại bình luận ‘Chắc không có mình’ và được Trọng Lân đáp ‘Có, phần 2 Thanh đẻ’.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, giữa lúc nhiều fan ‘đứng ngồi không yên’ trước thông tin Lối về miền hoa có phần 2 thì có 1 số fan lại cho rằng Trọng Lân đăng tải bài viết vào ngày Cá tháng Tư (1/4), thế nên có thể nam diễn viên chỉ đang đùa vui mà thôi.

Lối về miền hoa do Vũ Minh Trí làm đạo diễn, kể về quá trình lập nghiệp cùng các mối quan hệ tình bạn, tình yêu, tình thân của những thanh niên trẻ tại 1 làng hhoa ven đô. Không quy tụ dàn diễn viên hạng A, cũng không có nhiều drama gay cấn, phim lôi cuốn người xem bởi những câu chuyện nhẹ nhàng, gây cười duyên dáng nhưng không kém phần sâu sắc cùng lối diễn xuất tự nhiên, chân thật của các diễn viên.

Liệu thông tin Trọng Lân đưa ra có thật hay không, cùng theo dõi các thông tin chính thức được đưa ra từ ê kíp làm phim.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: