‘Lối về miền hoa’: ông Lâm rơi nước mắt dùng roi đánh Lợi

Xem phim Lối về miền hoa, ngoài chuyện tình bạn, tình yêu thì tình cảm gia đình cũng gây ấn tượng với khán giả, trong đó có tình cảm bố con của 2 nhận vật Lâm (Thanh Bình) và Lợi (Trọng Lân). Vợ mất sớm, ông Lâm 1 mình ‘gà trống nuôi con’.

Dù vậy, ông Lâm không áp đặt con mà trò chuyện, cư xử với con trai như 1 người bạn. Lợi cũng luôn ủng hộ mọi quyết định của bố, kể cả chuyện ông muốn đi bước nữa. Sự gần gũi, tôn trọng, thoải mái với nhau của 2 bố con ông Lâm và Lợi khiến người xem thích thú, ngưỡng mộ.

Nội dung chú thích ảnh

2 bố con ông Lâm và Lợi.

Mới đây, trong 1 bài phỏng vấn, Thanh Bình – nam diễn viên đóng vai ông Lâm đã tiết lộ 1 phân cảnh chưa lên sóng đáng chú ý của 2 bố con ông Lâm và Lợi. Theo đó, đây cũng là phân cảnh khiến Thanh Bình nhớ nhất trong quá trình đóng Lối về miền hoa. Cụ thể, đó là phân cảnh ông Lâm đánh Lợi.

Nam diễn viên sinh năm 1971 kể: ‘Như mọi người đã thấy, ông Lâm là người hài hước, yêu thương con, sẵn sàng cho con mọi thứ nếu như nó xứng đáng. Hi sinh ngần ấy năm trời, vất vả để nuôi con khôn lớn, có lẽ ông Lâm chưa bao giờ phải dùng đến roi vọt vậy mà ngay khi Lợi trưởng thành thì ông lại dùng roi với con. Trước ban thờ tổ tiên, trước di ảnh người vợ, người mẹ quá cố, ông Lâm cầm roi đánh con mà nước mắt rơi, đau đớn như đang tự đánh mình vậy. Giận lắm đấy nhưng cũng thương lắm đấy! Cảnh quay một lần nữa cho thấy hình ảnh đa chiều của nhân vật, góc ẩn sâu trong con người ông Lâm’.

Theo chia sẻ của Thanh Bình, 2 bố con ông Lâm và Lợi sẽ có phân cảnh hứa hẹn gây xúc động cho người xem.

Nội dung chú thích ảnh

Các tập tiếp theo của Lối về miền hoa sẽ lên sóng vào 21h40p các tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ