Lương Thu Trang dịu dàng bên “con trai” bà Bích (Hương Vị Tình Thân), đáng chú ý nhất là xưng hô

Lương Thu Trang và Thanh Sơn sẽ thành đôi trong dự án phim truyền hình Đấu Trí của đạo diễn Danh Dũng.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Lương Thu Trang đã đăng tải ảnh hậu trường chụp cùng nam diễn viên Thanh Sơn, chính thức xác nhận họ sẽ trở thành tình nhân màn ảnh. Cô viết: “Đang làm chị sang làm em có ngượng không?”. Được biết ngoài đời, Lương Thu Trang sinh năm 1990, hơn Thanh Sơn 1 tuổi.

Theo một vài nguồn tin, Thanh Sơn sẽ vào vai Đại úy Vũ, trong khi đó danh tính nhân vật của Lương Thu Trang vẫn chưa được xác nhận. Chỉ có một bức ảnh hậu trường duy nhất rò rỉ cho thấy cô sẽ xuất hiện ở dự án phim mới này.

Trước đó, Tú Oanh – nữ diễn viên được yêu mến với vai bà Bích trong phim Hương Vị Tình Thân – cũng chia sẻ hình ảnh chụp cùng Thanh Sơn và hé lộ cả hai sẽ cùng trở thành mẹ & con trong phim mới. Chị viết: “Chị – em thân thiết mà lúc thành mẹ – con khác ngay. Mẹ – con mà cũng đấu trí căng luôn”.

Được biết, dự án mới của “mẹ con” Thanh Sơn có tên Đấu Trí. Phim do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Công an thực hiện nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022).

Kịch bản lấy đề tài về lực lượng cảnh sát kinh tế với những chuyên án về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu mang tính thời sự, được dư luận quan tâm. Bộ phim cũng khắc họa những khó khăn, vất vả, đầy căng thẳng của lực lượng chức năng trong cuộc đấu trí chống lại các tội phạm kinh tế, góp phần bảo vệ an ninh trật tự, ổn định kinh tế – xã hội của đất nước.

Thanh Sơn từng chia sẻ: “Thời gian gần đây, mọi người thường quen nhìn thấy Sơn trong hình ảnh ở những bộ phim tình cảm, tình yêu, mang tính vui vẻ, nhẹ nhàng. 10 năm rồi, bây giờ Sơn mới trở lại với hình ảnh một nhân vật trong phim chính luận và khoác lên mình bộ quân phục ngành công an như thế này. Rất nhiều áp lực! Từ phong cách diễn, lời thoại, điều đó đòi hỏi Sơn phải tự trau dồi và thay đổi phong cách diễn của mình cho phù hợp”.

Bên cạnh Thanh Sơn, Lương Thu Trang, Đấu Trí còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ gây chú ý thời gian qua là Anh Đào (Lối Về Miền Hoa), Tô Dũng, Lưu Duy Khánh (Phố Trong Làng)… Đặc biệt trong ảnh hậu trường, Anh Đào thường xuất hiện bên Thanh Sơn, làm dấy lên phỏng đoán về việc anh chàng có tình tay ba trong dự án này.

Trước Đấu Trí, đạo diễn Danh Dũng từng có 2 lần quay phim tại Lào Cai, là Khi Đàn Chim Trở Về và Người Phán Xử, với các bối cảnh được ghi hình tại Bát Xát, Sa Pa. Nhưng đây sẽ là lần ghi hình ở Lào Cai lâu nhất, với một nửa số tập sẽ được ghi hình tại Lào Cai.

Theo dự kiến, bộ phim dự kiến sẽ có khoảng 60 – 70 tập và chính thức lên sóng vào trung tuần tháng 7 tới.

Bài viết cùng chủ đề: