Mặc kệ lời ‘thách thức’ từ vợ Shark Bình, Phương Oanh ‘ngẩng cao đầu’, nói 1 câu gây phẫn nộ CĐM

Trong lúc ồn ào tình ái với Shark Bình đang gây chấn động dư luận, mới đây, Phương Oanh đã có động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

Shark Bình công khai việc đang yêu Phương Oanh 

Theo đó, nữ diễn viên đã chia sẻ đoạn clip khoe khoảnh khắc xinh đẹp cùng trạng thái ẩn ý: “Nếu mình buồn cuộc đời chưa chắc đã bao dung, nhưng nếu mình vui phải chăng cả vũ trụ sẽ hợp sức lại giúp đỡ?”

Ngay lập tức, bài đăng này đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, đặc biệt là giữa thời điểm lùm xùm. Sau gần 1 ngày, chia sẻ của Phương Oanh đã nhận về gần 30.000 lượt tương tác. Dưới phần bình luận nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của Phương Oanh đã gửi lời động viên đến nữ diễn viên. Phương Oanh cũng vô cùng tích cực phản hồi lại những bình luận tích cực.

Trong các bình luận, 1 tài khoản đã để lại lời động viên: “Cùng nắm tay nhau vui vẻ, mạnh mẽ bước qua năm tam tai đầy sóng gió này nhé cô gái !!”.

 

Đáng nói, Phương Oanh đã phản hồi lại bình luận như sau: “Hết tam tai oy ý. Chắc đang hậu tam tai 1 chút xíu. Hem sao”.

Theo đó, nữ diễn viên cho rằng việc gặp sóng gió tình ái là do ‘hậu tam tai’ và vô cùng lạc quan khi với cô biến cố này. Trong 1 bình luận, Phương Oanh cũng thể hiện thái độ ‘ngẩng cao đầu’ của mình giữa ồn ào: “Dù phong ba bão táp đến đâu cũng phải ngẩng cao đầu và xinh đẹp đúng không ạ?”

Tuy nhiên, bình luận này đã nhận về biểu tượng phẫn nộ vì nhiều người vẫn đang có ý kiến trái chiều về vụ việc này.

Theo đó, dù Shark Bình khẳng định đã độc thân được 2,3 năm, nhưng bà xã của nam doanh nhân lên tiếng khẳng định cả hai chưa ra tòa và sẵn sàng có cuộc chiến pháp lý để bảo vệ quyền lợi của bản thân và các con.

Thậm chí, vợ shark Bình còn đanh thép tuyên bố đầy thách thức tới Phương Oanh khi sẽ đứng lên tố cáo nếu như phát hiện mối quan hệ bất chính: “Nếu thực sự giữa hai người có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác”.

Chính vì vậy mà không ít ý kiến cho rằng dù Phương Oanh có tuyên bố không làm điều gì đáng hổ thẹn nhưng trên thực tế cô vẫn có mối quan hệ yêu đương với 1 người đàn ông chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Đó là lý do khiến cho Phương Oanh nhận về nhiều sự phẫn nộ khi cho rằng những sóng gió mà cô đang gặp phải đều là do không may mắn, ‘hậu tam tai’.

 

Bài viết cùng chủ đề: