Mạnh Trường hạnh phúc thông báo việc vợ hạ sinh con thứ 3, bạn bè và khán giả gửi lời chúc mừng

Diễn viên Mạnh Trường là một trong những nam diễn viên truyền hình ăn khách nhất màn ảnh truyền hình phía Bắc.

Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình và các vai diễn, Mạnh Trường còn được ngưỡng mộ bởi có một gia đình hạnh phúc, có một chuyện tình yêu bên nhau 20 năm cùng vợ là bạn học cấp 2.

Trải qua 14 năm kết hôn, 6 năm quen nhau, Mạnh Trường và vợ luôn giữ được gia đình hạnh phúc, tình cảm ngọt ngào như ngày đầu. Nam diễn viên sẵn sàng công khai “dằn mặt” một anfi-fan chỉ vì so sánh nhan sắc vợ anh với bạn diễn trong Hương vị tình thân.

Trên trang cá nhân, Mạnh Trường luôn chia sẻ những hình ảnh và lời nói mật ngọt với vợ.

Mới đây, vào ngày 22/11, Mạnh Trường đăng tải hình ảnh quây quần bên gia đình kèm thông báo: “Chào mừng con đến với gia đình mình. Cảm ơn em yêu”.

Trong shoot hình, Mạnh Trường cùng 2 con nở nụ cười hạnh phúc sau khi bà xã đã vượt cạn thành công. Không chỉ thế, anh còn gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào dành đến nửa kia khiến bất cứ ai nhìn thấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Ngay dưới bài đăng, bạn bè cùng khán giả nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng: “Quá tuyệt vời anh chị ơi! Em chúc mừng đại gia đình ta thêm thành viên mới ah!”, “Chúc mừng em và gia đình. Chào đón Tintin nhỏ đến với thế giới này. Chúc con ngoan khỏe hay ăn chóng lớn”, “Chúc mừng chị Phương, anh Trường và đại gia đình ạ”,…

Trước đó, trên trang cá nhân, nam diễn viên cũng thường xuyên gửi gắm những lời ngọt ngào tới vợ mình khiến nhiều chị em ngưỡng mộ. Anh còn khẳng định, sự nghiệp của bản thân thăng hoa như ngày hôm nay là nhờ có vợ làm hậu phương vững chắc.