Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Đừng Nói Khi Yêu là dự án phim truyền hình mới nhất của VFC sẽ nối sóng bộ phim Hành Trình Công Lý.

Tôi thấy Đừng Nói Khi Yêu sẽ là bộ phim đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng của dàn diễn viên chính gồm ba gương mặt: Mạnh Trường, Thùy AnhĐình Tú.

Với Mạnh Trường thì anh sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ sau thời gian dài nghỉ ngơi, dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Tương tự như Mạnh Trường, Thùy Anh cũng đã ba năm không tham gia bất kỳ bộ phim truyền hình nào, kể từ sau vai Ánh trong Tình Yêu Và Tham Vọng.

Đặc biệt hơn, nhân vật Phương Ly trong bộ phim mới lần này sẽ là bước chuyển mình mạnh mẽ của Thùy Anh, khi cô nàng sẽ không phải vào những vai khó ưa, mưu mô trên màn ảnh nữa. Chính Thùy Anh cũng chia sẻ cô cảm thấy “màu” phản diện của mình trên màn ảnh nhỏ đã vừa đủ, do đó cô muốn tìm kiếm hình tượng khác biệt để khai phá sự đa sắc của bản thân, mang đến ấn tượng mới cho người hâm mộ.

Đừng Nói Khi Yêu cũng là bộ phim thứ 3 của Mạnh Trường và Thùy Anh đóng chung với nhau, tôi còn nhớ trong Cả Một Đời Ân Oán, Thùy Anh vào vai con gái hụt của Mạnh Trường và cháu gái hụt của Đình Tú. Thế đó, “quay 180 độ” Mạnh Trường sẽ có khả năng nên duyên màn ảnh với Thùy Anh trong bộ phim mới này.

Chẳng là trong chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình vừa được phát sóng đã hé lộ một cảnh hôn đắm đuối của cặp đôi này, tôi cũng bất ngờ lắm, lúc đầu cứ nghĩ Thùy Anh sẽ yêu Đình Tú trong phim mới.

Nhưng hóa ra hai người này sẽ là bạn thân, mà cũng phải thôi, Đình Tú vừa phải trầy trật theo đuổi Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về nên trong phim này phải nghỉ xả hơi, làm “quân sư quạt mo” cho cô bạn thân là đủ rồi.

Ngoài đời, Thùy Anh cách Mạnh Trường tận 10 tuổi, nhưng tôi vẫn tin “phản ứng hóa học” của cặp đôi này sẽ chẳng kém gì những cặp đôi đã từng làm mưa, làm gió màn ảnh thời gian qua. Và sự mới mẻ thì luôn có một sức hấp dẫn nên tôi cũng mong chờ lắm, một Thùy Anh dịu dàng, giỏi giang sẽ như thế nào khi đóng cặp với một “nam thần màn ảnh Việt” như Mạnh Trường.

Tôi thấy dù đã vắng bóng trên màn ảnh khá lâu, nhưng “shark Long” Mạnh Trường vẫn làm khán giả phải xốn xang, phấn khích khi anh tái xuất. Tôi công nhận anh Mạnh Trường như người không tuổi vậy, ông bố ba con vẫn giữ được vẻ trẻ trung, lịch lãm làm bao khán giả phải mê mẩn.

Ngoài ra, tôi cũng rất ấn tượng với tạo hình mới mẻ của Thùy Anh, như đã nói ở trên thì lần này nữ diễn viên sẽ vào vai một cô nàng dịu dàng, giỏi làm bánh khác hẳn với những vai diễn trước đây. Nên tôi thấy Thùy Anh đầu tư ngoại hình khá kỹ càng cho nhân vật lần này của mình, với mái tóc xoăn tinh nghịch, kính mắt trẻ trung và phong cách thời trang thời thượng.

Không chỉ có vậy, Phương Ly – nhân vật của Thùy Anh là một cô thợ làm bánh giỏi nên cô nàng cũng tranh thủ những ngày đoàn nghỉ quay để đi học hỏi kỹ năng làm bánh của một người thợ lành nghề, để có những cảnh quay chỉn chu nhất trên phim. Chưa cần biết nội dung của phim ra sao, nhưng sự nhiệt huyết, tận tâm của Thùy Anh đã làm tôi phải nể phục vài phần.

Đó là những hé lộ mới nhất về Đừng Nói Khi Yêu, còn chi tiết bộ phim như nào thì tôi và mọi người phải chờ tới ngày 30/01/2023 để theo dõi tập đầu tiên của phim. Mọi người có dự đoán gì về bộ phim mới của VFC, hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nha.

Bài viết cùng chủ đề: