MC Phan Anh xin lỗi khi phim mình đóng bị tẩy chay

MC Phan Anh xin lỗi khi phim mình đóng bị tẩy chay
Bị nhiều người “ném đá”, phản đối khi vào vai chính phim “Bước vào đời”, MC Phan Anh đã lên tiếng.

Sau 10 năm bỏ bóng màn ảnh nhỏ, MC Phan Anh nhận vai diễn quan trọng trong bộ phim truyền hình Ngõ Nhỏ Vào Đời.

MC Phan Anh xin lỗi giả khi phim mình đóng bị tẩy chay-1

Phim khai thác vấn đề “khủng hoảng tuổi 18” dưới góc nhìn hiện ra, những vấn đề rất gần, chân thật, đặc biệt là mang đến câu chuyện về tình yêu mà bạn không chấp nhận tác động mà trước đây ít được quan tâm.
Trong phim, Phan Anh vao vai Hoàng, đàn ông thành công trong công việc nhưng thất bại trong hôn nhân. Chia sẻ về nhân vật của mình, anh cho biết đây là hình ảnh người đàn ông thân quen với cuộc sống ngoài đời.

Tuy nhiên, khi phim mới lên sóng được 2 tập, Phan Anh trở lại thành tâm điểm bàn tán. Trên trang fanpage phim, hàng loạt dân mạng kéo thành “đá”, tẩy chay bộ phim.
Họ không đồng tình với công việc Phan Anh vẫn nhận được vai chính, thậm chí được xuất hiện trong phim “Giờ vàng” của VTV vì nam MC từng lọt vào xùm xùm từ thiện quá.

MC Phan Anh xin lỗi giả khi phim mình đóng bị tẩy chay-2

Dưới một bình luận phản đối, Phan Anh đã gửi lời xin lỗi đến giả mạo. “Rất xin lỗi vì mình mà mình bị mất cơ hội xem một bộ phim tử tế! Mong bạn tìm được phim khác thế vào ạ ”, nam MC lên tiếng.

MC Phan Anh xin lỗi giả khi phim mình đóng bị tẩy chay-3

Hay một cư dân mạng khác bày tỏ không muốn xem phim vì có anh, Phan Anh cũng “tận tình” hồi đáp: “Thế nhìn thấy Phan Anh, bạn muốn xem phim gì?”.

MC Phan Anh xin lỗi giả khi phim mình đóng bị tẩy chay-4
Đóng phim giờ vàng của VTV, MC Phan Anh gây tranh cãi-3

Có thể thấy dù nam MC đã quyết định mình không biển thủ tiền từ thiện nhưng danh tiếng vẫn giảm mức trầm trọng. Sự phản hồi của một bộ phận không thoải mái khi phim lên sóng cho thấy vụ xùm năm xưa vẫn ảnh hưởng đến sự nghiệp của Phan Anh cho đến tận bây giờ.

Bài viết cùng chủ đề: