Mẹ Rơm: Hậu trường trầy xước sau màn “tác động vật lý” của Cao Thái Hà

Nếu ai đó hỏi tôi trong Mẹ Rơm nhân vật nào là tôi yêu thích nhất? Tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời đó chính là chị Xuân (Cao Thái Hà), người phụ nữ nhiều màu sắc, hề hước nhất phim. Tuy chị Xuân là một vai diễn tuyến phụ thôi nhưng chị cũng nhiều phân cảnh rất xúc động, giống như đoạn cả nhà xào xáo vì Loan (Huỳnh Hồng Loan) có bầu hôm nọ.

Khi xem phim, tôi đã liên tục “há hốc miệng” vì các diễn viên “tác động vật lý” nhau chân thật quá trời luôn. Nhưng mãi đến khi xem những đoạn clip hậu trường, tôi mới biết các phân cảnh đó hoàn toàn là thật 100%, đến đây tôi phải nể phục độ lăn xả của diễn viên Cao Thái Hà.

Tuy bộ phim Mẹ Rơm chỉ mới phát sóng 10 tập thôi nhưng nhận được vô vàn phản hồi tích cực từ phía khán giả. Tôi để ý cứ sau mỗi tập phim, khán giả lại bàn tán xôn xao ai là người tội nghiệp nhất, ai là người khổ nhất phim? Theo tôi, đó không ai khác ngoài chị Xuân vợ anh Khoản (Cao Minh Đạt), người đàn ông vừa “mặc áo kẻ sọc” về, nóng tính sơ hở là đòi “tiễn” người khác.

Chính vì vậy chị Xuân liên tục bị chồng “tác động vật lý”, chưa kể chị còn phải xông pha, lăn lộn ngăn cản những hành động sai trái của chồng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Hà đã chia sẻ hậu trường đoạn Khoản cầm “hàng nóng” dọa Mô (Thái Hòa) khi thấy Mô nhận là cha đứa nhỏ. Phân cảnh đó cực kỳ hỗn độn, nhưng tôi chỉ tập trung vào cú ngã sõng soài, lộn nhiều vòng trên mặt đất của Cao Thái Hà để giữ chồng mình lại. Cùng là con gái với nhau mà nhìn nữ diễn viên lăn lộn trên mặt đất đầy bùn cát vậy tôi cũng thấy đau giùm, để ý kỹ còn thấy Cao Thái Hà còn có những vết thương “real” chứ không phải nhờ vào hóa trang.

Tôi nghĩ đó là một trong những cảnh khó nhằn nhất của nữ diễn viên, không chỉ phải lăn xả về mặt thân thể mà về tinh thần nữa diễn viên phải cực kỳ tập trung cao độ để bám theo mạch phim, xem xét sắc mặt của bạn diễn để thể hiện sao cho phù hợp. Sau phân cảnh này, Cao Thái Hà rất mệt phải uống nước và nghỉ ngơi để lấy lại sức, tuy nhiên, cô vẫn rất tươi cười khi nói chuyện với mọi người trong đoàn.

Không chỉ riêng tôi mà những khán giả khác sau khi xem hậu trường của phân cảnh này cũng đều thấy cảm thông và thấu hiểu cho nghề diễn viên. Bên cạnh những lời khen tôi còn để ý có nhiều lời động viên của khán giả dành cho Cao Thái Hà, nói về điều này nữ diễn viên chia sẻ: “Đọc bình luận của khán giả thấy hạnh phúc quá mà không dám hạnh phúc nhiều, sợ vui quá lại quên mất cố gắng. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

 Ai mà không hạnh phúc khi được khán giả ủng hộ trong các vai diễn chứ, nhìn hiệu ứng của khán giả đối với chị Xuân mà tôi mừng thay cho Cao Thái Hà. Vậy là bây giờ cô nàng lại có thêm một vai diễn nhiều màu sắc trong bộ sưu tập của mình rồi, tiếp tục phấn đấu có khi còn gặt nhiều thành công hơn.

Bạn đã xem hậu trường của Cao Thái Hà chưa? Hãy chia sẻ cảm nghĩ cho tôi biết với nha và đừng quên đón xem những tập phim tiếp theo của Mẹ Rơm để ủng hộ nữ diễn viên nha!