Mến “Phố trong làng” đổi đời thành đại gia giàu có trong phim “Đấu trí”

Trong số dàn diễn viên phim truyền hình được yêu mến hiện nay, Doãn Quốc Đam bảo mật, như trong sự nghỉ việc trong thời gian qua. Vai này vừa hoàn thành, anh lại bắt tay vào vai diễn khác. Nam diễn viên liên tục đưa ra những sự thích thú từ bất ngờ tới các diễn viên vai thú vị.

Trong hai bộ phim gần đây nhất, Mến của  Phố trong làng  và Đông Phong của  Thương ngày nắng về  các sự kiện hoàn toàn khác biệt từ ngoại hình đến tính cách, nhưng đều được nhận sự yêu mến rất lớn từ giả. Doãn Quốc Đam một lần nữa thử nghiệm thân với các vai diễn khác trong phim về cảnh sát kinh tế mang tên  Đấu trường .

Hậu trường Doãn Quốc Đam cùng các diễn viên trong phim.

Theo một số hình ảnh hậu trường hiếm hoi được hé lộ, Doãn Quốc Đam được dự đoán sẽ vào vai doanh nhân giàu có. Đây cũng là nhân vật khác biệt trong gia tài của các diễn viên nam. 

Trước đó, Doãn Quốc Đam từng chia sẻ: “Năm 2021, tôi làm 5 phim, 3 phim đi, hy vọng 2 phim còn lại ( Phố trong làng, Thương hoài không hết). Vai diễn mới trong phim Đấu trí lần này tiếp tục giả tò mò và hồi hộp chờ đợi.

(FBNV tổng hợp hậu trường ảnh)

Trước đó, phim  Đấu trí  được hé lộ quy tụ dàn mỹ nam đông đảo gồm Thanh Sơn, Phan Thắng, Duy Khánh, Xuân Phúc cùng diễn viên nữ Lương Thu Trang, Anh Đào… Phim dự kiến ​​sẽ lên sóng VTV1 trong thời gian tới !

Bài viết cùng chủ đề: