Mỹ nhân màn ảnh truyền kỳ ‘phim giả tình thật’ với bạn diễn: Hồng Diễm cố gắng cân bằng cảm xúc, Huyền Lizzie chủ động giữ khoảng cách

Bùng nổ hóa học’  khi kết hợp với nhau trên màn hình nhỏ, các cặp đôi được ghép nối vào nghi vấn  ‘phim giả tình thật’  đã không còn là câu chuyện xa lạ đối với giả. 

Chính vì vậy mà các  ‘mọt phim’  vô cùng tò mò khi đưa vào hoạt động tình cảm với bạn diễn, đặc biệt là khi những diễn viên này có  ‘nửa kia’  ở đời thực thì các mỹ nhân màn ảnh sẽ phản ứng như thế nào. Hồng Diễm, Phương Oanh hay Huyền Lizzie đều đã từng có những nảy sinh tình cảm với người tình màn ảnh, tuy nhiên phản ứng của mỗi người với những xùm xùm này lại hoàn toàn khác nhau.

Cùng tìm kiếm những tin đồn ‘phim giả tình thật’ với bạn diễn, phản ứng của các mỹ nhân màn ảnh ra sao?

Huyền Lizzie

Huyền Lizzie (tên thật Phan Minh Huyền) đang là nữ diễn viên được chú ý khi nhận vai nữ chính Vân Trang trong  ‘Thương ngày nắng về’ . Trong phim,  ‘phản ứng hóa học’  thật sự nổ của cô và bạn diễn Đình Tú đã làm cho đồng mạng nâng cấp cả hai cộng đồng  phim giả tình yêu  với nhau. Điều này đã làm cho Huyền Lizzie nhận được nhiều bình luận không hay bởi lẽ Đình Tú là người có bạn gái.

‘Tình bể bình’ trên phim, Đình Tú – Huyền Lizzie dính vào nghi vấn ‘phim giả tình thật’

Truyền thông đáp lại, Huyền Lizzie đã nói rõ về chuyện tình cảm với Đình Tú. Theo đó, nữ diễn viên cho biết cô xem sự việc là một bài học và tự nhắc nhở bản thân phải cẩn thận lời ăn tiếng nói cũng như cách điều hành khi bạn diễn xuất hơn để tránh gây ra những sự cố hiểu lầm không đáng có. ‘Ngoài những lúc ghi hình, chúng tôi sẽ bớt đùa giỡn lại’  – cô nói.

Ngoài ra, chia sẻ điểm về việc nảy sinh tình cảm với bạn diễn, Huyền Lizzie cho biết:  ‘Tôi nghĩ nếu nói các cặp đôi đóng phim chung dễ xảy ra tình huống thì hơi oan cho các diễn viên. Mặc dù vậy, tôi thừa nhận rằng khi bạn trở thành bạn diễn cặp với nhau, các diễn viên sẽ có cảm xúc với đối phương. Bởi nếu mình không có cảm xúc hay có thể hiện được ‘phản ứng hóa học’ với bạn diễn, đó là giả làm sao tin hệ thống của hai nhân vật là thật? ‘.

Huyền Lizzie xúc tiến, diễn viên cần cảm hóa với nhau thì mới có thể tạo được ‘phản hồi ứng dụng hóa học’ trên màn hình

‘Với người khác, tôi không rõ, nhưng bản thân tôi chưa bao giờ có cảm xúc theo hướng tình cảm nam nữ với các bạn diễn từng hợp tác. Tôi luôn suy nghĩ rằng đây là bạn diễn của mình và mình không thể có cảm xúc yêu đương gì với họ. ‘Ứng dụng hóa học’ và cảm hứng rất tốt cho diễn xuất tình cảm, nhưng nó chỉ dừng lại ở đó thôi ‘. Huyền Lizzie chia sẻ.

Với bản thân Huyền Lizzie, cô ấy chưa bao giờ có ý định tiến xa hơn với bạn diễn

Hồng Diễm

Cũng liên quan đến chuyện nảy sinh tình cảm với bạn diễn, cách đây không lâu, nữ diễn viên Hồng Diễm cho biết:  ‘Khi hóa thân vào vai diễn cần có cảm xúc thật. Vì thế, chuyện nảy sinh tình cảm với bạn diễn là có ‘.

Hồng Diễm thừa nhận, chuyện nảy sinh tình cảm với bạn diễn rất dễ dàng

Nữ diễn viên  ‘Hướng dương ngược nắng’  thẳng  hàng thật, chuyện ‘phim giả tình’  giữa các diễn viên rất dễ xảy ra. Vì thế, nếu một người làm nghệ thuật không biết cách cân bằng cảm xúc của mình, khi trở về nhà vẫn còn tơ tưởng đến bộ phim, đến vai diễn thì sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Bản thân nữ diễn viên ‘Hướng dương ngược nắng’ luôn cố gắng cân bằng cảm xúc để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Những người làm nghệ thuật là những người giàu cảm xúc nên hay để cảm xúc quyết định hành động. Tuy nhiên, theo Hồng Diễm, chuyện cân bằng cảm xúc trong cuộc sống không thể chỉ phụ thuộc vào lời khuyên của người khác để áp dụng cho mình, mà bản thân mình phải tự điều khiển suy nghĩ.

‘Tôi tiếp xúc với nhiều người làm nghệ thuật, trong đó nhiều người rất giàu cảm xúc, thậm chí có những người suy nghĩ điên cuồng. Nhưng những người này lại thường đóng góp tích cực cho nghệ thuật, tạo ra những tác phẩm hay, tạo ra nhiều màu sắc trong nghệ thuật ‘  – Hồng Diễm nói.

Phương Oanh

Là một diễn viên quen thuộc với nhiều bộ phim, Phương Oanh cũng không ít lần giả nữ  ‘phim tình cảm thật’  với bạn diễn. Gần đây nhất, diễn xuất quá ăn ý của cô và Mạnh Trường trong phim  ‘Hương vị tình thân’  giả mạo  ‘lò’  nhiệt liệt từ phim ra ngoài đời, bất chấp Mạnh Trường đã yên bề gia thất.

Kết thúc quá ngọt trên màn hình, Mạnh Trường – Phương Oanh được giả mạo ‘tháp biển’

Cũng vì lý do này, Phương Oanh đã giới hạn chế độ tương tác với Mạnh Trường trên MXH vì không muốn bị tìm hiểu kỹ, làm ảnh hưởng cuộc sống của những người liên quan. Tuy nhiên, khi ở trường phim, hai diễn viên vẫn phối hợp ăn ý, chỉ khi đóng máy, hãy cố gắng giữ khoảng cách với nhau.

Khi xả vai, Phương Oanh và Mạnh Trường luôn giữ khoảng cách nhất định, cư xử với nhau như những người anh em, đồng nghiệp bình thường.

Kết thúc cảnh quay, Phương Oanh và Mạnh Trường sẽ chủ động giữ khoảng cách với nhau để tránh xảy ra tình trạng tìm hiểu kỹ lưỡng và thử nghiệm.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: