Netizen phản ứng ra sao khi thấy Phương Oanh rục rịch quay trở lại trên mạng xã hội?

Tại thời điểm khi chuyện tình cảm với Shark Bình trở nên bùng nổ ở mọi phương tiện truyền thông, diễn viên Phương Oanh đã lựa chọn tạm thời lui về ở ẩn trên mạng xã hội. Ngoài ra cô nàng còn chủ động xóa hoặc ẩn những khoảnh khắc tình tứ với CEO Nexttech, sau khi bà Đào Lan Hương xác nhận đang lập vi bằng thông qua loạt bài viết, hình ảnh nữ diễn viên nói về việc hẹn hò cùng Shark Bình.

Cách đây không lâu, Phương Oanh đã quyết định mở khóa phần bình luận tại trang page chính thức. Động thái này của nữ diễn viên khiến nhiều người cho rằng cô nàng ngầm rục rịch chuẩn bị quay trở lại làng giải trí.

Sau một thời gian để cư dân mạng tự do thể hiện bình luận trên trang page, nữ chính Quỳnh Búp Bê đã nhận về luồng ý kiến trái chiều. Đa số khán giả đều bày tỏ sự thiện cảm, yêu mến dành cho người đẹp. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận lại không ngừng bàn tán về ồn ào tình ái vừa qua giữa cô và Shark Bình. Thậm chí vài người còn cho rằng nữ diễn viên nên ở ẩn và không nên quay trở lại việc đóng phim.

Đứng trước phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Phương Oanh trở nên dịu dàng và mềm mỏng hơn trước đây. Cô nàng rất chăm chỉ trả lời những bình luận khen ngợi và động viên từ người hâm mộ, còn đối với một số ý kiến tiêu cực nữ chính Quỳnh Búp Bê đã lựa chọn “bơ đẹp” để tránh xảy ra những ồn ào không đáng có.

Netizen phản ứng ra sao khi thấy Phương Oanh rục rịch quay trở lại trên mạng xã hội? Ảnh 2

Netizen phản ứng ra sao khi thấy Phương Oanh rục rịch quay trở lại trên mạng xã hội? Ảnh 3

Tuy nhiên một bộ phận khán giả đã đưa ra suy đoán Phương Oanh khó có thể được công chúng yêu thích như trước đây nếu có dự định quay trở lại việc đóng phim

Netizen phản ứng ra sao khi thấy Phương Oanh rục rịch quay trở lại trên mạng xã hội? Ảnh 4

Thực tế người đẹp vẫn hạn chế phần bình luận ở những bài viết tại tài khoản cá nhân

Bài viết cùng chủ đề: